Sức mạnh xử lý đồ họa cực mạnh của chip A8 trên iPhone 6

Chip xử lý chính là trái tim điều khiển mọi hoạt động đối với các thiết bị công nghệ nói chung và của Apple nói riêng, nó có thể khiến cho sản phẩm đó thành công hoặc thất bại. Chính vì thế có thể nói bộ vi xử lý mới làm nên sức mạnh của iPhone thế hệ mới.

Bài viết hay liên quan tham khảo:

Chip xử lý iPhone 6

Chip xử lý iPhone 6 được phát triển trên chu trình 20nm cho phép các transitor được tích hợp có kích thước nhỏ hơn và mật độ dày hơn so với chip A7 được phát triển trên chu trình 28nm.

Chip xử lý iPhone 6 có mạnh không ?

Chip xử lý iPhone 6 mang tên A8 được phát triển trên chu trình 20nm cho phép các transitor được tích hợp có kích thước nhỏ hơn và mật độ dày hơn so với chip A7 được phát triển trên chu trình 28nm. TSMC cũng cho biết rằng chip xử lý iPhone 6 cho tốc độ xử lý nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25% và có mật độ dày hơn 1.9 lần so với các con chip được sản xuất trên chu trình 28nm.

Chip xử lý iPhone 6

Chip xử lý iPhone 6 cho tốc độ xử lý nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25%

Apple cũng thông báo rằng thế hệ SoC A8 trên chip xử lý iPhone 6 này cho hiệu quả hoạt động tốt hơn 50% so với thế hệ SoC A7. Hệ thống xử lí đồ họa trên chip xử lý iPhone 6 đã được nâng cấp tốc độ lên tới 50% so với chip A7 trước đó thì việc chơi các game đồ họa 3D nặng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với iPhone 6.

Nội dung cùng danh mục

3 Responses to Sức mạnh xử lý đồ họa cực mạnh của chip A8 trên iPhone 6

  1. […] Chip xử lý iPhone 6 thực sự có số nhân gấp đôi thế hệ trước? […]

  2. […] Chip xử lý iPhone 6 thực sự có số nhân gấp đôi thế hệ trước? […]

  3. […] Chip xử lý iPhone 6 thực sự có số nhân gấp đôi thế hệ trước? […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *