HÀI LÒNG VỚI CỔNG SẠC TỐC ĐỘ CAO TRÊN GALAXY S7/ S7 EDGE

 

Cuộc sống của chúng ta ngày nay hầu như rất bận rộn. Có những người hầu như ngày nào cũng phải đi ngoài đường hay tiếp xúc với những nơi không có ổ điện.

Thật sự rất bất tiện nếu bạn cần sử dụng điện thoại nhiều nhưng giữa chừng lại hết pin. Những lúc như vậy, chẳng lẽ chúng ta phải chạy đi tìm một nơi nào đó để có ổ cắm sạc pin? Sau này, người ta chế tạo ra sạc dự phòng. Nhưng thực sự, diện tích của cục sạc này không được nhỏ gọn và trọng lượng của nó thì khá là nặng nên đem đi cũng rất vất vả. Chưa kể đến, sạc dự phòng nạp pin rất lâu.

arrowblueanimiPhone 7 sẽ có màn hình 3K, pin 3000 mAh

arrowblueanimJack tai nghe mất nhưng iPhone 7 vẫn dùng “EarPod”?

arrowblueanimThời lượng pin và “VR” trên iPhone 7 sẽ ra sao?

s7

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge của nhà Samsung

Galaxy S7 là một chiếc điện thoại có nhiều tính năng và có tốc độ chạy nền cao. Hơn nữa, nó được đảm bảo sẽ không bị hao pin so với các dòng trước. Nhưng thử nghĩ xem, nếu bạn phải đi công tác, lu bu đủ thứ công việc thì những lúc khẩn cấp điện thoại hết pin. Lúc này phải làm gì đây?

Nếu như đối với các dòng điện thoại khác, có thể bạn đành phải … tìm điện thoại công cộng. Nhưng hãy yên tâm với bộ đôi S7, vì nó có cổng sạc tốc độ cao. Đây sẽ là một điểm mạnh cho dòng sản phẩm mới của Samsung.

Cổng sạc nhanh thế hệ mới này sẽ giúp bạn có được một ngày pin sử dụng nhưng chỉ tốn vỏn vẹn chưa tới 30 phút. Ngạc nhiên quá phải không nào? Chưa hết đâu, nếu như trong trường hợp khẩn cấp thì bạn còn có thể đẩy thởi gian rút ngắn hơn nữa đấy!

s7

Chiếc điện thoại nhiều người ao ước

Vậy là chúng ta không còn phải lo ngại việc điện thoại hết pin hay phải mạc cục sạc dự phòng nặng nề theo bên cạnh rồi. Ngoài ra, bộ đôi S7 còn có nhiều tính năng đa dạng và đem lại sự hài lòng cho người dùng.

Một chiếc điện thoại tốt là chiếc điện thoại vừa đẹp vừa mạnh. Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sẽ đáp ứng hết được những yêu cầu đó. Bạn sẽ không khỏi hài lòng với mẫu mã máy, camera, loa hay các ứng dụng khác. Tuyệt vời quá phải không nào?

Nếu như yêu thích, còn chần chừ gì nữa?

arrowblueanimSạc pin nhanh và sạc không dây đang là xu hướng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *