GIẢI PHÁP CHO ĐIỆN THOẠI CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

GIẢI PHÁP CHO ĐIỆN THOẠI CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO KHÔNG THỂ CÀI HÌNH NỀN PHÙ HỢP

Trên thị trường điện thoại hiện nay, chiếc dế yêu Samsung Galaxy S7 hầu như được rất nhiều người yêu thích và muốn sở hữu nó.

arrowblueanimXiaomi chuẩn bị giới thiệu bộ vi xử lí ứng dụng di động Rifle

arrowblueanimSamsung nghĩ về thế hệ điện thoại thông minh hơn

 

Với những tính năng mới mẻ và tiện ích, chiếc S7/ S7 Edge này sẽ đem lại cho bạn những giây phút tuyệt với vời tốc độ máy cực nhanh. Khả năng truy cập Internet cực mạnh và khả năng lấy nét để chụp hình cực chuẩn. Máy có thể truy cập thẻ nhớ lên tới 85 MB/s. Điều quan trọng và có bộ màu hoàn chỉnh, gần như sát với thực tế.

Hãy tưởng tượng xem, bạn có thể thỏa thích vi vu trên đường phố và đưa máy ảnh lên chụp bất cứ khung cảnh nào, bất cứ ai với khả năng lấy nét rất cao cộng với hình ảnh thu được vô cùng sắc nét và đẹp lung linh. Chiếc điện thoại Galaxy S7 này hoàn toàn có thể làm được điều đó cho bạn.

s7

GIẢI PHÁP CHO ĐIỆN THOẠI CÓ ĐỘ PHÂN GIẢI CAO KHÔNG THỂ CÀI HÌNH NỀN PHÙ HỢP

Sở hữu một chiếc điện thoại đẹp như vậy, chúng ta cũng cần phải biết cách sử dụng. Một vấn đề khó khăn khi dùng S7/ S7 Edge đó là đặt hình nền. Tại sao lại có vấn đề đặt hình nền với S7? Đơn giản là rất ít hình nền có đủ độ phân giải phù hợp. Nguyên nhân vì sao?

Đó là những bức ảnh chúng ta thấy trên các trang web đa số đều đã được giảm độ phân giải xuống với mục đích làm nhẹ file. Với những smartphone có độ sắc nét tuyệt vời, những tấm ảnh vô tình lại làm xấu đi hình nền. Điều cần thiết đó là chúng ta cần phải tìm những hình ảnh 2K. Để có thể làm nổi trội lên ưu điểm của chiếc điện thoại nhà Samsung này.

Nhằm mục đích đó, sau đây là những tấm ảnh có độ phân giải 2K QHD có thể sử dụng cho chiếc điện thoại S7/ S7 Edge và cả những chiếc điện thoại có độ phân giải cao khác. Để tải về, xin mời các bạn vào link:

Một số hình ảnh mẫu:

s7

s7 s7 s7 s7

Những hình nền trên không những có độ sắc nét mà chúng còn rất tinh tế phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy tải nhanh về máy của mình để tạo cho chiếc dế yêu những hình nền đẹp nhất!

arrowblueanimCamera trên smartphone hiện nay, liệu đã đạt tới đỉnh cao công nghệ ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *