Giá thành sản xuất SamSung Galaxy S7 là bao nhiêu?

Có bao giờ bạn cầm trên tay một món đồ và tự hỏi chi phí sản xuất là bao nhiêu? Mình mua đắt hay rẻ? Và sao cùng bán một sản phẩm mà giá bán ở các nơi cũng có sự khác biệt? Đặc biệt là với một chiếc smartphone! Nó không chỉ thể hiện cá tính mà còn thể hiện sự đẳng cấp của bạn thông qua số tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu bất kỳ smartphone của bất kỳ hãng nào? SamSung Galaxy S7 là chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm. Tuy nhiên, giá bán cũng rất được quan tâm. Liệu giá bán sẽ đắt hay rẻ hơn iPhone 6 và 6s của Apple?

arrowblueanimiPhone 7 được sản xuất với khối lượng “khủng”?

arrowblueanimApple Watch tăng vọt 250% khi giảm giá 50$

arrowblueanimSmartband của Xiaomi sẽ có nhiều tính năng độc: Giá chỉ 300.000

s7

Chi phí sản xuất một chiếc Galaxy S7 vào khoảng 5.6 triệu đồng

Khi giá bán của bộ đôi siêu phẩm được công bố là vào khoảng gần 16 triệu đồng. Ngay lập tức số lượng bán ra tăng cực nhanh trên toàn cầu. Vậy chi phí sản xuất là bao nhiêu? Và nhà sản xuất đã bỏ túi bao nhiêu tiền? Theo báo cáo của các nhà phân tích HIS,chi phí sản xuất một S7 khoảng 5.6 triệu đồng. Thật thú vị khi con số này ngang bằng với chi phí sản xuất S5 cách đây 2 năm. Chi phí này cũng xấp xỉ S6. Đồng thời, giá bán S7 tại thị trường Việt Nam vào khoảng hơn 15 triệu. Nếu chúng ta trừ đi các chi phí marketing, nhân công, phân phối, lợi nhuận nhà phân phối thì cũng có thể tính được lợi nhuận của hãng sản xuất danh tiếng.

s7

Chip snapdragon là phần đắt giá nhất trên thiết bị này    

Điều này thể hiện sự lớn mạnh về các chuỗi cung ứng các chi tiết đã làm giảm đáng kể chi phí sản xuất, chi phí nhân công được giảm đáng kể. Khi đặt nhà máy tại các quốc gia có nguồn lực dồi dào, giá nhân công còn thấp như Việt Nam. Bộ phận đắt giá nhất trên chiếc smartphone này là con chip Snapdragon 820 được phân phối tại Mỹ và Exynos 8890 tại thì trường quốc tế. Điều này chính là thể hiện sự đẳng cấp. Đây là sự khác biệt của sản phẩm này so với các hãng khác.

Với siêu phẩm này, SamSung đang cho thấy vị thế hàng đầu của mình trong việc sản xuất Smartphone cao cấp mà giá cả rất cạnh tranh so với các hãng sản xuất điện thoại khác.

arrowblueanimGalaxy S7 và S7 edge “cháy hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *