Gây “sốc” cho khách hàng với tốc độ cảm biến vân tay 0,03 giây của Arbutus AR3 Plus.

Sản phẩm smartphone đang gây sốt thị trường hiện nay. Với mệnh danh “siêu phẩm bình dân” mang tên Arbutus AR3 Plus do hãng điện thoại cùng tên sản xuất. Nguyên nhân chính của sự này nằm ở thiết kế hoàn thiện cả về ngoại hình và tính năng cảm biến vân tay đa dụng hiện đại nhất.

arrowblueanim (1)Smartband của Xiaomi sẽ có nhiều tính năng độc: Giá chỉ 300.000

arrowblueanim (1)Xiaomi làm gì trong cuộc chiến smartphone giá rẻ?

arrowblueanim (1)Giá của Xiaomi Mi 4S sẽ chỉ còn 3,5 triệu đồng

Arbutus-AR3-Plus

Công nghệ cảm biến vân tay được tích hợp vào sau lưng của sản phẩm Arbutus AR3 Plus.

Tất cả những thao tác chúng ta cần thực hiện là đặt nhẹ ngón tay vào phần cảm biến phía sau lưng của sản phẩm này. Đây là cảm biến cực nhạy nên chỉ cần chạm nhẹ, đừng nên nhấn hoặc bấm mạnh. Theo những thử nghiện dùng máy ban đầu tốc độ cảm biến vân tay của Arbutus AR3 Plus chỉ vào khoảng 0,03 giây. Tức là chỉ cần ngón tay chưa kịp đặt hết vào cảm biến thì khóa màn hình đã mở ngay lập tức.

Arbutus-AR3-Plus

Chỉ cần “chạm, chạm và chạm” mọi thứ bạn muốn đều được bảo mật một cách tối đa.

Không đơn thuần là một cảm biến bình thường để mở khóa màn hình như các loại smartphone khác. Có thể nói cảm biến vân tay của AR3 Plus là một tính năng công nghệ cao. Được nhận định là đa dụng nhất hiện nay.

AR3 Plus đã làm nên tên tuổi trên thị trường bằng tính năng “Sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản được tích hợp trên một ứng dụng”. Điều này đã làm nên một kỷ nguyên mới cho thế hệ smartphone mới nhất bây giờ.

Được nhận định là công nghệ camera tiên tiến nhất hiện tại, camera chính được trang bị cho Arbutus AR3 Plus có độ phân giải là 13MP và camera phụ là 8MP. Công nghệ chụp ảnh UltraPixel giúp người dùng Selfie khá tốt với khả năng lọc ảnh và lấy nét nhanh. Cùng ánh sáng qua nhiều thấu kính sẽ cho chúng ta những tấm hình sắc nét nhất.

Arbutus-AR3-Plus

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tính tế của ngoại hình AR3 Plus.

Sở hữu một cấu hình mạnh với CPU lõi tứ 64bit xử lý cực nhanh thông tin và hình ảnh. Cùng RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, bộ nhớ ngoài còn hỗ trợ thẻ nhớ đến 64GB. Với màn hình 5.5 inch tiêu chuẩn IPS HD cong 2.5D và pin cực khỏe có dung lượng 3200 mAh. Đây là dòng smartphone giá bình dân. Có thể thách thức mọi loại game có cấu hình cao được phổ biến hiện nay.

arrowblueanim (1)Xiaomi sản xuất nồi cơm điện: giá hấp dẫn, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *