Galaxy S7 thành công vang dội, khách hàng kỳ vọng gì trên S8?

Nhà sản xuất Samsung đã mang đến cho khách hàng của mình một siêu phẩm vượt trên sự mong đợi. Chúng sở hữu hình dáng cực kỳ tinh tế và sang trọng như những khối pha lê đẹp rực rỡ. Đồng thời, chúng còn có những chức năng vượt trội hơn bất kỳ chiếc điện thoại nào trên thị trường hiện nay. Chức năng chống nước/bụi, chức năng chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng, thiết kế màn hình cong 4 góc đẳng cấp,… Chúng thật sự đã không làm thất vọng những người hâm mộ. Nhờ vậy, khách hàng lại tiếp tục kỳ vọng rất nhiều vào chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 trong tương lai.

arrowblueanimGalaxy S7 có thể chống bụi, nước gần như tuyệt đối

arrowblueanimiPhone 7 sử dụng 2 SIM, chống thấm nước

arrowblueanimiPhone 7 sẽ có nút home phẳng, thêm tính năng chống bụi và nước

s7

S7 thành công rực rỡ- S8 sẽ như thế nào ?

Sau đây là một số điều mà khách hàng mong Samsung sẽ bổ sung vào sản phẩm Samsung Galaxy S8 sắp tới.

Bộ nhớ trong lớn hơn

Hiện tại, chiếc Samsung Galaxy S7 đang sở hữu bộ nhớ trong 32GB. Tuy nhiên, để hệ điều hành của S7 có thể chạy thì cần đến 8GB. Điều này làm bộ nhớ của máy chỉ còn lại khoảng 24GB. Do vậy, họ kỳ vọng chiếc S8 sẽ có bộ nhớ trong lên tới 128GB để người dùng có thể thỏa thích tải các ứng dụng và chương trình yêu thích. Cũng như chụp ảnh thỏa thích mà không còn lo lắng về việc không đủ bộ nhớ.

s7

Dù khe cắm thẻ nhớ đã trở lại nhưng nhiều khách hàng vẫn không hài lòng

Dung lượng pin lớn hơn

Dung lượng Pin là điểm rất quan trọng đối với những chiếc điện thoại thông minh hiện nay. Nắm bắt nhu cầu đó, hãng Samsung đã cải thiện dung lượng pin của S7 rất nhiều so với S6 trước đó. Hiện tại, dung lượng pin của máy là 3000 mAh. Với mức pin này, máy đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng suốt ngày. Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng mong muốn chiếc điện thoại của mình có thể sử dụng lên đến 2 ngày. Và họ mong S8 sẽ làm được điều này.

s7

Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu chiếc Smartphone có thể sử dụng suốt 2 ngày

Đó là một số mong muốn mà khách hàng kỳ vọng ở Galaxy S8. Còn bạn, bạn hy vọng gì ở sản phẩm sắp tới của hãng ? hãy chia sẻ cùng chúng tôi.

arrowblueanimiPhone 7 có màn hình cong như Galaxy S7 Edge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *