Galaxy S7 – Doanh thu ngày một tăng!

Nhìn lại quá trình từ khi sản phẩm Samsung Galaxy S7 được công bố cho tới khi tung ra thị trường cho đến nay, chiếc S7 đã ra đời với sự mong chờ háo hức của người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những ai yêu thích thương hiệu Samsung.

Chiếc điện thoại này được rao bán từ ngày 23 tháng 3 trên thị trước quốc tế và đưa về Việt Nam cách đây gần một tháng. Đáp ứng đúng mong đợi của người tiêu dùng, S7 đã thể hiện đẳng cấp của mình và từ khi ra đời đến nay, chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 6 sẽ có 2 phiên bản thử nghiệm

arrowblueanimHết Qualcomm rồi đến Intel “tham gia” vào iPhone 7

arrowblueanimThời lượng pin và “VR” trên iPhone 7 sẽ ra sao?

s7

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7

Sản phẩm này được ra mắt đầu tiên tại Mỹ. Nó đã được chào đón và hấp dẫn rất nhiều người. Với công nghệ PR quá tuyệt vời cộng với những lời giới thiệu rất hấp dẫn. Galaxy S7 thu hút rất đông lượng người quan tâm. Sản phẩm này như một niềm hy vọng đổi mới thị trường smartphone thế giới.

Chiếc điện thoại này được lên kệ ở Mỹ đã cách đây hơn 4 tháng. Chắc chắn rằng có rất nhiều người yêu thích nó đã đến các trụ sở và ngắm nhìn cũng như thử nghiệm xem thật chất nó có được như lời đồn hay không. May mắn thay là S7 đã không làm mọi người thất vọng. Với vẻ ngoài bắt mắt đầy thẩm mĩ, cộng với việc điện thoại chạy với tốc độ cực nhanh. Hơn nữa, phần cứng vô cùng chắc chắn. Camera chuẩn nhất và phản ánh đúng thực tế cùng với bảng màu gần như là đầy đủ và sắc nét. Chính điều này đã tạo sự hài lòng cho khách hàng về những tấm ảnh thu được.

s7

Khả năng chống nước tuyệt vời của S7

Thế nên không quá ngạc nhiên khi tổng doanh số thu Galaxy tăng lên rất nhanh và cao. Với những tính năng vượt trội, không ai là không muốn sở hữu chiếc dế yêu đẳng cấp này. Khi có nó trong tay, việc bảo vệ và giữ gìn lại là càng dễ hơn nữa. Bởi S7 có khả năng chống bụi và nước tuyệt vời, nó có thể chìm trong nước 30 phút mà không hề hư hại, thậm chí là vẫn sử dụng được bình thường. Chưa kể, nhà Samsung còn thiết kế riêng cho S7 một vỏ bảo vệ cực chất, giúp cho việc giữ gìn máy trở nên thuận lợi hơn.

Còn chần chừ gì nữa, sản phẩm này đã có mặt ở Việt Nam gần một tháng rồi đấy! Nếu yêu thích, hãy nhanh chân đên các cửa hàng điện thoại đi nào!

arrowblueanimTop những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *