Galaxy Note 7 với phiên bản Exynos 8893 và SD 821.

Gần đây, thông tin Samsung sắp cho ra mắt một sản phẩm mới. Với những tính năng cao cấp khiến nhiều người trong giới công nghệ phải háo hức chờ đợi. Đây là sản phẩm đầu tiên được nhà sản xuất công bố sẽ trang bị một tính năng công nghệ tiên tiến. Đó là mở khóa màn hình mới nhất trên thiết bị. Cụ thể, tính năng quét võng mạc của mắt.

arrowblueanim (1)Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

arrowblueanim (1)Xu hướng mới xuất hiện trên Note 7, iPhone 7 sẽ ra sao?

arrowblueanim (1)Nhiều kỷ lục đặt hàng bị đánh bại bởi Galaxy Note 7

samsung-galaxy-note-7

Samsung Galaxy Note 7 sử dụng vi xử lý SD 821 mạnh mẽ?

Không chỉ dừng ở đó, một nguồn thông tin mới xuất hiện cho hay Samsung Galaxy Note 7 ngoài cho ra mắt phiên bản Exynos 8893 còn lộ diện thêm bản Snapdragon 821. Thực hư thông tin này ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Theo thông tin cho biết, chip xử lý Snapdrgon 821 là bản cải tiến đáng kể sức mạnh của Snapdragon 820. Do đó, chip mới này chắc chắn sẽ mạnh hơn chip SD 820 khoảng 10%. Đây được xem chip mạnh nhất của Qualcomm tính đến thời điểm hiện tại. Với xung nhịp đạt tới 2.4 GHz. Chính vì vậy, khi thông tin Samsung Galaxy Note 7 sẽ được sử dụng chip Snapdragon 821 bị hé lộ. Nhiều người dùng không khỏi ngạc nhiên. Tuy nhiên, những bản Galaxy Note 7 sử dụng chip xử lý mạnh như Snapdragon 821 chỉ xuất hiện ở Mỹ và Trung Quốc. Còn đối với thị trường ở các nước phát triển vẫn là bản Galaxy Note 7 với chip xử lý Exynos 8893.

samsung-galaxy-note-7

Khả năng Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt với hai phiên bản Exynos 8893 và SD 821.

Được biết, Galaxy Note 7 sẽ có màn hình kích cỡ 5.7 inch. Có thể sở hữu RAM tới 6 GB. Bộ nhớ trong là 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB. Ngoài ra, thiết bị sẽ được trang bị camera trước với 5MP và camera sau là 12 MP. Dung lượng pin của thiết bị có khả năng lên tới 4000mAh. Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 7 sẽ được hỗ trợ thêm cổng kết nối USB type C.

Giữa Galaxy Note 7 bản Exynos 8893 với Galaxy Note 7 bản 821, bạn sẽ thích phiên bản nào hơn? Thật khó để trả lời quá phải không nào? Thật ra, dù sử dụng vi xử lý nào cho Galaxy Note 7 thì Samsung vẫn đã thành công khi đã cho ra đời một sản phẩm đời mới như vậy.

arrowblueanim (1)Phiên bản màu xanh của Galaxy Note 7 luôn cháy hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *