Galaxy Note 7 và phiên bản TouchWiz mới.

Thiết bị Galaxy Note 7 là cái tên đang được đăng tải trên các mạng xã hội không thua kém iPhone 7 và 7 Plus hiện nay. Galaxy Note 7 là một trong những thiết bị được gọi là thiết bị siêu phẩm của Samsung. Samsung cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện một nền tảng TouchWiz mới nhất. Thú vị nhất trên thiết bị Galaxy Note 7.

arrowblueanim (1)Ảnh dựng Galaxy Note 7 với thiết kế độc đáo

arrowblueanim (1)iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 được thiết kế ra sao?

arrowblueanim (1)iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 sản phẩm nào có camera chất lượng hơn?

samsung-galaxy-note-7

Bản dựng Galaxy Note 7 được rò rỉ đăng tải trên các mạng xã hội.

TouchWiz mới cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị Galaxy Note 7.

Có lẽ TouchWiz là tâm điểm đang được chú ý nhất cùng với Galaxy Note 7. Có rất nhiều thông tin và các đoạn video clip ở trên trang mạng xã hội, trang Youtube. Theo một trang web đáng tin cậy HD.Blog.it ( của nước Ý ), đăng tải một đoạn video clip xuất hiện một phiên bản giao diện hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt sẽ được trang bị cho Galaxy Note 7.

samsung-galaxy-note-7

Hình ảnh TouchWiz mới được trang bị trên thiết bị Galaxy Note 7.

Đoạn clip video này cho thấy, TouchWiz mới này sẽ được nâng cấp và cải tiến hoàn toàn mới so với TouchWiz được trang bị trên bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge.

Màu sắc ở giao diện này cũng êm ái và dễ bắt mắt người dùng hơn. Nếu nhìn kĩ thì bạn có thể thấy sự trong suốt của hiệu ứng đồ họa cũng giản dị và đẹp hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. 

Ngoài ra giao diện mới này sẽ có rất nhiều ứng dụng mới được cập nhật. SNote, SBrower, Launcher,…và một số ứng dụng độc đáo khác cũng được cập nhật. Nhưng muốn sở hữu các ứng dụng này bạn phải root thiết bị, còn được nói là bạn có thể truy cập sâu vào thiết bị của bạn.

samsung-galaxy-note-7

Rất nhiều ứng dụng mới hữu ích cũng được cập nhật trên TouchWiz mới này.

Dường như hãng điện tử Samsung trước đây nhận được rất nhiều sự phản hồi từ người dùng về thiết bị sử dụng chậm chạp. Samsung cũng đã bắt đầu lắng nghe và sẽ nâng cấp TouchWiz để khắc phục vấn đề này.

Cùng chờ ngày ra mắt Galaxy Note 7 để cùng trải nghiệm TouchWiz mới này nhé.

arrowblueanim (1)iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 4 có cấu hình ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *