Galaxy Note 7 phiên bản dung lượng 64 GB sẽ xuất hiện.

Được biết đến không kém cạnh gì thiết bị iPhone 7 và 7 Plus của Apple, Samsung Galaxy Note 7 cũng đang mang sức nóng lan tỏa khắp trang mạng xã hội. Một vài thông tin từ nhà mạng Korean Telecom đã rò rĩ thông tin Galaxy Note 7 cũng có phiên bản 64GB. 

arrowblueanim (1)Kịch bản nào sẽ dành cho camera trên iPhone 7?

arrowblueanim (1)iPhone 7: Đâu là tên gọi chính thức, camera trên iPhone mới ra sao?

arrowblueanim (1)Đánh giá chi tiết chất lượng camera của iPhone 6 plus

samsung-galaxy-note-7

Galaxy Note 7 dường như là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của iPhone 7 Plus.

Xử sở kim chi “Hàn Quốc” cũng là nơi có tổng hành dinh của Samsung. Rất nhiều thông tin nơi này sẽ được sử dụng Galaxy Note 7 với phiên bản 64Gb. Nhưng thông tin mới nhất đã cho biết rất nhiều quốc gia cũng được bán phiên bản 64 GB này.

Trang mạng xã hội GSMArena cũng từng đăng tải về việc Note có dung lượng phiên bản 64 GB. Với bộ xử lí mạnh mẽ Snapdragon 820 và màn hình lớn 2.560 x 1440 pixel QHD.

Có lẽ là sự thừa thải trên thiết bị này. Bởi vì Samsung luôn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micro SD trên thiết bị như bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Nhưng có vẻ đây là sự thay đổi lớn. Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge chỉ dừng lại ở phiên bản dung lượng 32 GB. Nhưng Samsung Note 7 sẽ xuất hiện phiên bản 64 GB. Bên cạnh có còn có camera trước 12 MP độ phân giải và 5 MP camera sau.

Có lẽ vì thiết bị có cấu hình mạnh mẽ, người dùng sẽ sử dụng rất nhiều game đồ họa cao. Và rất nhiều ứng dụng. Ngoài ra camera có độ phân giải giúp thiết bị có những hình ảnh tốt và rõ nét hơn.

Cũng vì những điều này mà thiết bị phải có dung lượng cao để chứa những ứng dụng, trò chơi đồ họa cao và hình ảnh chất lượng tốt. Nhà sản xuất Samsung chắc hẳn vì điều này mà ra phiên bản 64 GB cho thiết bị.

samsung-galaxy-note-7

Cổng nối USB type- C cũng được trang bị trên thiết bị Galaxy Note 7.

Ngoài ra thiết bị Galaxy Note 7 còn sử dụng RAM 6G, cùng với chip xử lý mạnh mẽ, và cổng kết nối USB Types-C giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

arrowblueanim (1)Xu hướng mới xuất hiện trên Note 7, iPhone 7 sẽ ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *