Galaxy Note 7 đọ ngoại hình với iPhone 7/ 7 Plus, máy nào đẹp hơn?

Gần đây, những thông tin về chiếc Galaxy Note 7 thế hệ mới của Samsung liên tục bị rò rỉ. Khiến nhiều người nóng lòng muốn chiêm ngưỡng nó. Mặc dù chưa được ra mắt. Nhưng Galaxy Note 7 đã được đánh giá là thiết bị có ngoại hình xuất sắc hơn so với các thế hệ trước. Vậy chúng ta hãy cùng thử so sánh xem giữa Galaxy Note 7 của Samsung  với iPhone 7/ 7 Plus của nhà Táo. Ai sẽ là quán quân trong cuộc thi so sánh ngoại hình này? Mời các bạn tham khảo bài viết để có được nhiều thông tin lý thú hơn nhé!

arrowblueanim (1)Camera của iPhone 7 và Samsung Galaxy Note 5

arrowblueanim (1)Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

arrowblueanim (1)Nhiều kỷ lục đặt hàng bị đánh bại bởi Galaxy Note 7

samsung-galaxy-note-7

Galaxy Note 7 đọ ngoại hình với iPhone 7/ 7 Plus, máy nào đẹp hơn?

  1. iPhone 7/ 7 Plus:

Theo Apple, thiết kế của iPhone 7/ 7 Plus sẽ không khác nhiều so với người tiền nhiệm. Nhà sản xuất có điều chỉnh một số thiết kế xuất phát từ ý kiến phản hồi của người dùng. Chẳng hạn như ở iPhone 7/ 7 Plus sẽ không còn giữ lại những dải nhựa ở mặt sau của thiết bị. Đặc biệt hơn, iPhone 7/ 7 Plus sẽ có thân máy mỏng hơn so với các máy tiền nhiệm. Với thiết kế này, thiết bị sẽ mang lại cho người dùng cảm giác gọn nhẹ hơn.

Camera ở iPhone 7/ 7 Plus lồi lên cao so với mặt lưng. Được biết, khả năng Apple sẽ tung ra các bản màu khác nhau như đen, xanh của iPhone 7/ 7 Plus ra thị trường.

samsung-galaxy-note-7

Galaxy Note 7 đọ ngoại hình với iPhone 7/ 7 Plus, máy nào đẹp hơn?

  1. Samsung Galaxy Note 7:

Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy chiếc Galaxy Note 7 thế hệ mới sẽ được thiết kế với màn hình cong 2 cạnh. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng của người dùng được dễ dàng hơn. Với 3 phiên bản màu khác nhau, xanh, vàng và bạc, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, Galaxy Note 7 còn được thiết kế mặt sau và trước bằng kính. Tuy đem lại vẻ đẹp sang trọng cho máy. Nhưng thiết kế cũng có nhược điểm là dễ để lại dấu vân tay trên mặt kính.

samsung-galaxy-note-7

Galaxy Note 7 đọ ngoại hình với iPhone 7/ 7 Plus, máy nào đẹp hơn?

Ở mặt lưng của Galaxy Note 7, camera có hình dạng vuông cũng lồi lên mặc dù phía nhà sản xuất đang cố gắng điều chỉnh thiết kế này.

Quả thật, giữa 2 thiết kế của 2 nhà Apple và Samsung, thật sự không thể phân bại thắng thua cho các thiết bị. Theo bạn, bạn đánh giá cao ngoại hình của thiết bị nào?

arrowblueanim (1)Xu hướng mới xuất hiện trên Note 7, iPhone 7 sẽ ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *