Galaxy Note 7 đã có giá bán lẻ tại Việt Nam ?

Theo thông tin xác nhận từ phía hãng điện tử Hàn Quốc, ngày 2/8 sắp tới Galaxy Note 7 chính thức ra mắt thị trường quốc tế tại New York, Mỹ. Tuy nhiên vài ngày gần đây, các nhà bán lẽ tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt hàng siêu phẩm này với giá từ 18,99 triệu đồng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

arrowblueanim (1)Bộ hình nền đặc sắc của Samsung Galaxy Note 7

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Note 7 cùng bút S-Pen “Made in Vietnam”

arrowblueanim (1)Chiêm ngưỡng Samsung Galaxy Note 7 phiên bản “tin đồn”

samsung-galaxy-note-7

Samsung Galaxy Note 7 đã được đặt hàng tại các nhà bán lẽ Việt Nam.

Theo đó, trên các Website của mình một số đại lý trong nước như Viễn Thông A, FPT Shop đã thông báo giá dự kiến của Galaxy Note 7 ở mức 18,99 triệu đồng. Người mua có thể đặt hàng ngay từ bây giờ. Để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các cửa hàng.

Cụ thể hệ thống cửa hàng FPT Shop đã cho phép khách hàng đặt mua Galaxy Note 7. Với mức giá dao động từ 18,99 – 19,99 triệu đồng. Đối với những khách hàng đặt hàng sớm sẽ được nhận các quà tặng kèm hấp dẫn. Trong đó các phần quà thú vị phải kể đến là: tai nghe bluetooth Samsung Level U. Đồng thời sạc dự phòng Maxco 10.000 mAh và kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Bên cạnh FPT Shop, một nhà bán lẻ khác là Viễn Thông A cũng đã cho phép đặt mua Galaxy Note 7 với nhiều ưu đãi cực “khủng”. Hệ thống bán lẽ đưa ra giá dự kiến cho Galaxy Note 7 là 18,99 triệu đồng. Theo đó, từ ngày 25/7 đến 2/8/2016 khách hàng đặt mua siêu phẩm Galaxy Note 7 tại Viễn Thông A sẽ nhận được gói 10 ưu đãi đặc biệt như là: sạc nhanh dạng đứng cao cấp của Samsung. Thẻ nhớ 32 GB. Bao da chính hãng. Và nhiều phần quà có giá trị khác.

samsung-galaxy-note-7

Thông báo nhận đặt hàng và các ưu đãi hấp dẫn tại Viễn Thông A

Mới đây, một người khá nổi tiếng trong giới công nghệ Việt Nam đã chia sẻ về giá bán Galaxy Note lên trang Facebook cá nhân của mình. Theo đó, Galaxy Note 7 sẽ được đặt bán ở các hệ thống bán lẻ trên thị trường trong nước. Với giá khoảng 18.99 triệu đồng.

Nhìn chung giá bán của Galaxy Note 7 ở thị trường Việt Nam sẽ rơi vào 18.99 triệu đồng. Đây là mức giá thấp hơn so với với giá bán rò rỉ trước đó tại thị trường châu Âu. Đó là 849 Euro (khoảng 20,8 triệu đồng). Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt mua ngay từ bây giờ, hãy vào các trang web chính thức của các nhà bán lẽ có uy tín trên thị trường để có thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Note 7 có chức năng hoàn toàn mới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *