Galaxy Note 5 phiên bản màu hồng và màu bạc tuyệt đẹp

Vào tháng 2 năm 2016 tại sự kiện quốc tế lớn thế giới hằng năm – Mobile World Congress, tập đoàn smartphone đến từ xứ sở Kim Chi – Samsung đã cho ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Samsung cũng đã quyết định bán bộ đôi này vào khoảng tháng 3. Và thu về một lượng doanh thu khả quan hơn nhiều so với năm ngoái. Ngay lúc trình làng Samsung Galaxy S6. Bây giờ hãy cùng nhìn lại năm 2015 nhé!

Ngoài những dòng sản phẩm “luôn được chú ý như smartphone” thì Samsung cũng đã có cho ra đời dòng Samsung Galaxy Note 5 mới vào tháng 8 năm 2015 với ba phiên bản mã màu cực chất “hơn quả đất” là Black Sapphire, Peal White và Platinum Gold.

arrowblueanimXiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

arrowblueanimSát thủ Flagship chuẩn OnePlus 3 đề nghị một phiên bản với RAM 6GB

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 6 sẽ có 2 phiên bản thử nghiệm

note 5

Samsung Galaxy Note 5 phiên bản màu mới – Pink Gold.

Ngay sau đó khoảng 2 tháng, tức tháng 10 năm 2015, tập đoàn smartphone này đã bổ sung thêm hai mã màu mới vào bộ sưu tập. Samsung Galaxy Note 5 này nhằm góp phần đa dạng hóa cho sự lựa chọn của người dùng. Hai mã màu này chính là Silver Titanium và Pink Gold.

Theo đó thì giá bán được điều chỉnh như sau: Màu Silver Titanium sẽ có giá bán 800USD (khoảng 18 triệu đồng) đối với bản 32GB và 860USD (khoảng 20 triệu đồng) cho bản 64GB. Trong khi đó màu Pink Gold chỉ có bản 64GB với cùng một mức giá là 860USD.

s7

Hình ảnh về Samsung Galaxy Note 5 – phiên bản mã màu Silver Titanium.

Việc đa dạng màu sắc như thế này khẳng định sẽ mang lại nguồn lợi nhuận “khổng lồ” cho Samsung. Đặc biệt là ở thị trường tiêu thụ Việt Nam. Người dùng smartphone rất muốn khẳng định cá tính và thương hiệu riêng của mình thông qua màu sắc.Vì chọn một mẫu sản phẩm chỉ có 3 màu đơn dụng như iPhone. Nhiều người dùng sẽ có xu hướng đổi sang sử dụng Samsung.Vì sự đa dạng màu sắc của những dòng sản phẩm.

arrowblueanimiPhone 7 tuy chưa ra mắt nhưng bản mẫu liên tục bị rò rỉ hình ảnh và thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *