G5 có xứng tầm là đối thủ Galaxy S7?

MWC (Mobile World Congress) là một trong những sự kiện lớn nhất của thế giới Smartphone. Đây là nơi các ông lớn giới thiệu các thiết bị đi động tốt nhất của mình tới người dùng. MWC 2016 được tổ chức tại thành phố Barcelona – Tây Ban Nha diễn ra vào khoảng cuối tháng 2, đầu tháng 3.

Trong hai năm qua, Samsung luôn là điểm nhấn của MWC với sự tỏa sáng lần lượt của Galaxy S5 và Galaxy S6. Năm nay, người hùng đến từ Hàn Quốc cũng giành được sự quan tâm đặc biệt đối với giới yêu công nghệ. Với rất nhiều tin đồn và rò rĩ về hình ảnh, cấu hình, cũng như những hứa hẹn về Samsung Galaxy S7 cũng đủ để cho nhiều người háo hức với kỳ triển lãm này.

arrowblueanimTop những điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất 2016

arrowblueanimLG G4 Stylus và Lenovo S90 cái nào cấu hình mạnh hơn?

arrowblueanimHTC 10 và Galaxy S7 Edge – Ngôi vương Android thuộc về ai ?

Trong khi đó LG cũng thể hiện tham vọng của mình trong MWC 2016 này, Bằng chứng là với chiếc LG G5 sở hữu những nét đột phá mới về công nghệ.

Như vậy, cả Samsung Galaxy S7 và LG G5 đều được tung ra gần như cùng lúc. Hơn nữa, cả 2 đều nhắm đến phân khúc điện thoại cao cấp. Vì cả hai đều sở hữu những đặc điểm gần giống nhau.

s7

Bức ảnh LG G5 cùng các phụ kiện đi kèm

Mới đây, một chi nhánh của LG đã đăng tải một bức hình trên tài khoản Twitter. Trong đó LG G5 hiện ra rất đẹp mắt kết hợp với bảy phụ kiện chính hãng. Nhìn tổng quát bức hình, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra số 7 ở hàng trên và chữ S ở hàng dưới cùng mang một màu sắc nổi bật hơn so vớ các ký tự còn lại. Nhiều người còn đem hai ký tự kết hợp với nhau để tạo ra nhóm kí tự “S7”. Và họ cho rằng, đây là lời thách kín đáo mà LG gửi tới Samsung cùng model mới Galaxy S7.

Về cấu hình, cả hai mẫu điện thoại mới này đều sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 820. Và đi kèm với dung lượng RAM chứa 4GB bộ nhớ.

s7

LG G5 và Galaxy S7 là những Smartphone cao cấp cùng sở hữu nhiều đặc điểm tương đồng

Như vậy, LG G5 là đại diện sáng giá nhất tư tưởng thiết kế mới của LG còn Galaxy S7 lại mang phong cách kế thừa và cải tiến những đặc điểm của Samsung Galaxy S6. Sự xuất hiện đồng thời này của hai mẫu smartphone sẽ đem đến một làn gió mới cho thị trường. Và người tiêu dùng có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc smartphone như ý.

arrowblueanimCuộc đua “ sát thủ chụp ảnh ” giữa Samsung Galaxy A5 ( 2016 ) và Táo SE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *