Fan Galaxy Note 7 ráo riết săn khuyến mãi “đặt gạch” cực hot.

Gần đây, thông tin chiếc Samsung Galaxy Note 7 thế hệ mới sắp được chính thức ra mắt đã khiến nhiều người dùng phải háo hức chờ đợi. Đây cũng là thời điểm các cửa hàng bán lẻ di động ráo riết lên kế hoạc triển khai các khuyến mãi đặc biệt cho những khách hàng đặt mua sản phẩm sớm nhất. Những chương trình khuyến mãi nào sẽ được áp dụng trong thời điểm hot này? Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

arrowblueanim (1)Galaxy Note 7 thêm tính năng mới cho bút S-pen

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Note 7 khoe dáng tại lễ ra mắt

arrowblueanim (1)7 lý do bạn nên chờ Galaxy Note 7 xuất hiện

Fan Galaxy Note 7 ráo riết săn khuyến mãi “đặt gạch” cực hot.

Đến với hệ thống Showroom của Nhật Cường Mobile, bạn sẽ phải ngạc nhiên với bộ quà tặng có mức ưu đãi lên tới 5 triệu đồng nếu bạn đặt mua chiếc Galaxy Note 7 từ ngày 27.07 đến ngày 02.08. 2016. Như vậy ngoài sở hữu chiếc Galaxy Note 7 thế hệ mới, bạn còn được sử dụng những phụ kiện quà tặng đi kèm cao cấp như một tai nghe Level U, một Clear view cover giúp bảo vệ máy…. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia bốc thăm Note 7 sau ngày ra mắt của chiếc điện thoại thế hệ mới này.

Fan Galaxy Note 7 ráo riết săn khuyến mãi “đặt gạch” cực hot.

Không chỉ được khuyến mãi bộ phụ kiện hay phần quà 3 triệu đồng, khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi khác như nhận voucher mua hàng 1 triệu đồng hay mua phụ kiện với giá rẻ. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ, phục vụ khách hàng cũng được tạo ra với mong muốn phục vụ tận tình khách hàng như bảo hành thiết bị với thời hạn 3 năm. Tại Nhật Cường Mobile, bạn cũng có thể tham gia mua sản phẩm trả góp với lãi suất thấp nhất.

Tuy phía Samsung chưa đưa ra con số giá bán chính xác nhưng sản phẩm này sẽ được dự kiến bán ra với giá 18.990.000 đ. Một con số khá lớn phải không ạ?

Fan Galaxy Note 7 ráo riết săn khuyến mãi “đặt gạch” cực hot.

Với những chương trình khuyến mãi đặc biệt như vậy, có lẽ fan Galaxy Note 7 sẽ nhanh chóng đặt hàng sớm cho thiết bị mới này. Vậy còn bạn thì sao, bạn có bị thu hút bởi những ưu đãi có một không hai này?

arrowblueanim (1)“Rửa mắt” với ba chiếc “áo choàng màu sắc” lung linh của Samsung Galaxy Note 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *