Tốc độ xuống pin thực tế và dung lượng pin iPhone 6S là bao nhiêu ?

Chỉ cần vào bất kỳ một website công nghệ nào bạn cũng sẽ thấy, điều được người sử dụng mong chờ nhất đó là sự cải thiện về thời lượng pin trên các sản phẩm điện thoại. Và dĩ nhiên cũng không ngoại lệ thông tin về dung lượng pin thực tế trên bộ đôi iPhone 6S vừa ra mắt đang được người dùng rất được quan tâm.

Xem thêm thông tin liên quan đến iPhone 6S :

Vậy thì tốc độ xuống pin thực tế và  dung lượng pin iPhone 6S là bao nhiêu ?

Tuy không nói rõ nhiều về dung lượng pin trên iPhone 6S nhưng thông qua mẫu quảng cáo của Apple ta có thể đoán được dung lượng pin thực tế của iPhone 6S chỉ là 1.715 mAh thấp hơn dung lượng pin của iPhone 6 năm ngoái   pin iPhone 6S

Việc  giảm dung lượng pin trên iPhone 6S nhưng vấn đề nói trên cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thời lượng sử dụng của máy. Bởi lẽ, iPhone 6S vẫn cho thời gian thoại khoảng 14 tiếng qua 3G, 10 tiếng lướt web bằng LTE, 11 tiếng chơi video HD và 10 ngày thời gian chờ. Đây là con số tương đương với iPhone 6. Vì Apple cho biết chiếc iPhone 6S sẽ có tuổi thọ pin giống hệt như chiếc iPhone 6 mặc dù dung lượng pin đã bị rút bớt 95mAh.

pin iPhone 6S

Nền tảng iOS 9 được trang bị sẵn trên iPhone 6S đã tối ưu hóa khả năng tiêu thụ pin của máy

Ngoài ra nền tảng iOS 9 được trang bị sẵn trên iPhone 6S đã tối ưu hóa khả năng tiêu thụ pin của máy. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng lần đầu tiên có tính năng chạy tiết kiệm pin bằng cách giảm xung nhịp trên máy.

Nội dung cùng danh mục

One Response to Tốc độ xuống pin thực tế và dung lượng pin iPhone 6S là bao nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *