Dung lượng pin iPhone 6 có cao hay không ?

Dung lượng pin iPhone 6 là 1810 mAh, thua rất nhiều so với mức 2915 mAh trên iPhone 6 Plus, tuy nhiên nếu so với iPhone 5S của năm ngoái thì dung lượng pin iPhone 6 vẫn cao hơn, vì 5S chỉ có 1560 mAh mà thôi.

Bài viết hay liên quan tham khảo:

Dung lượng pin iPhone 6

Dung lượng pin iPhone 6 là 1810 mAh

Vậy dung lượng pin iPhone 6 có cao không ?

iPhone 6 với công nghệ chuẩn của pin Li-Po thì thời lượng có thể dùng pin mà không cần sạc là 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. Và người dùng chỉ mất 2 giờ 3 phút để sạc đầy iPhone 6. Và bạn mất 15 phút cho 14% dung lượng pin iPhone 6. Công nghệ Li-Po giúp tuổi thọ của pin máy cao hơn mà không mất nhiều thời gian như công nghệ Li-Ion là 8 tiếng. Thời gian để sạc được 32% dung lượng pin thì người dùng sẽ mất 30 phút cho thời gian sạc.

Dung lượng pin iPhone 6

Dung lượng pin iPhone 6 lên 1810mAh so với 1560mAh của iPhone 5s.

Việc Apple cho ra dòng iPhone mới 6 với màn hình lớn hơn, điều đó buộc Apple phải cung cấp dung lượng pin lớn hơn, người dùng sẽ yên tâm hơn về khoảng thời gian hoạt động khi nâng cấp lên màn hình lớn và cấu hình mạnh hơn. So với người đàn em iPhone 5S thì nếu như bạn là người chơi games nhiều thì có thể sẽ không khác biệt, còn nếu như chỉ sử dụng những tác vụ thường ngày như lướt web, facebook, chat và nhắn tin thì mức chênh lệch sẽ cao hơn. So với iPhone 6 Plus thì iPhone 6 pin thua hơn khá nhiều, chỉ được khoảng 3/4 mà thôi.

Dung lượng pin iPhone 6

Cuối cùng thời lượng xem video liên tục của iPhone 6 chỉ là 9 giờ 24 phút, thua kém đôi chút so với người tiền nhiệm iPhone 5s. Nguyên nhân chính là kích thước màn hình rộng 4.7 inch so với 4 inch của iPhone 5s. Tính tổng thể ở mức sử dụng bình thường (trung bình mỗi ngày 1 giờ gọi điện, 1 giờ xem video, 1 giờ duyệt web) thì iPhone 6 có thể kéo dài 61 giờ sử dụng, hơn hai ngày.

Nội dung cùng danh mục

3 Responses to Dung lượng pin iPhone 6 có cao hay không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *