Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

Tuy chỉ mới ra mắt cách đây 3 tuần và được bán chính thức trong những ngày qua nhưng Note 7 đã làm được những điều mà Samsung không thể tưởng được! Sản phẩm của Samsung liên tục “cháy hàng”. Liệu điều này có làm ảnh hưởng đến doanh số bán iPhone 7 trong thời gian tới của Apple?

arrowblueanimPhiên bản màu xanh của Galaxy Note 7 luôn cháy hàng

arrowblueanimiPhone 7 Plus quá tuyệt vời khi sở hữu RAM 3 GB!

arrowblueanimiPhone 7 Plus sẽ có màn hình hiển thị 2K, RAM “khủng” 3GB?

note-7

Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

Nếu so sánh giữa tốc độ tìm kiếm của người dùng về Note 7 hay iPhone 7 thì chắc chắn Note 7 sẽ xuất hiện nhiều hơn hết. Nhưng nếu so sánh về các tin đồn về Note 7 và iPhone 7 cho đến thời điểm này thì iPhone 7 chiếm đại đa số.

Mặc dù số lượng thông tin ít nhưng Samsung vẫn khẳng định sẽ mang đến một smartphone cao cấp với chất lượng tốt nhất. Và họ đã làm được điều đó. Việc giới thiệu thành công chiếc Galaxy Note 7 đang là một minh chứng không thể phủ nhận. Không những thế, lượng Note 7 được đặt hàng càng lúc càng gia tăng.

note-7

Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

Và thị trường Việt Nam là một trong số ít các thị trường bán Note 7 sớm nhất hiện nay. Tuy chỉ mới được bán tại thị trường Việt Nam, nhưng Note 7 liên tục “cháy hàng”. Vì số lượng người dùng đặt mua đã vượt mức giới hạn tại các hệ thống bán lẻ Việt Nam.

Một trong những lý do Samsung đã thành công với Note 7 là việc dám đột phá trong công nghệ. Họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi đưa những tính năng mới vào sản phẩm. Nhất là trong tính năng bảo mật bằng võng mạc. Samsung đã trang bị cảm biến quét mống mắt trên Note 7 của mình. Điều này giúp cho người dùng không chỉ bảo mật bằng cảm biến vân tay. Mà giờ đây, họ có thể nhìn vào smartphone để tự mở/khóa máy.

Cần phải nhớ rằng, tính năng bảo mật trên iPhone là một trong những điểm nhấn của Apple từng thống trị trong thời gian dài. Tuy nhiên, giờ đây, tính năng này đã được Samsung đột phá và đạt được thành công ngoài mong đợi.

note-7

Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

Bên cạnh đó, những tính năng khác như: chống nước chuẩn IP68, khả năng chống rung quang học, chip xử lý mạnh nhất hiện tại là Snapdargon 820 và Exynos 8890 cũng có mặt trên Note 7. Liệu rằng, iPhone 7 sẽ còn “chỗ đứng” trong thời gian tới? Khi mà giới người dùng hiện nay đang bị lôi cuốn bởi Note 7.

arrowblueanimĐây là tín hiệu đáng mừng cho iPhone 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *