Đối thủ đáng gườm của iPhone 7 Plus : Galaxy Note 7.

Hãng điện tử Apple đang tiến hành ra siêu thiết bị dộng mới iPhone 7 và iPhone 7 Plus, thì Samsung đối thủ cạnh tranh cũng không phải dạng vừa. Sau khi ra mắt thiết bị Galaxy S7 edge, một trong những thành công lớn nhất của Samsung thì hãng này tiếp tuc ra mắt một siêu thiết bị mới. Siêu thiết bị Galaxy Note 7 là cái tên được nhắc trên các mạng xã hội không thua kém gì thiết bị iPhone 7 Plus.

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Note 7 mới được ra mắt chính thức ở nước ta

arrowblueanim (1)Samsung Galaxy Note 7 sẽ bán tại thị trường Việt với giá 19 triệu đồng?

arrowblueanim (1)Xu hướng mới xuất hiện trên Note 7, iPhone 7 sẽ ra sao?

samsung-galaxy-note-7

Xuất hiện hình ảnh bản dựng Galaxy Note 7 được đăng tải trên mạng xã hội.

Được trang bị rất nhiều ưu điểm của Galaxy S7 edge. Galaxy Note 7 sẽ xuất hiện vi xử lí SoC Exynos trên thiết bị này, với chip xử lý Note 7 sẽ có rất nhiều hiệu năng mới và mạnh mẽ hơn, tốc độ xử lý cũng nhanh hơn.

Ngoài ra , với thiết kế mặt sau và mặt kính trước cong. Galaxy Note 7 sẽ khiến không ít người lặng người thán phục với thiết kế này. Cũng như thiết bị iPhone , Galaxy cũng thiết kế nhôm, kính nguyên khối.

samsung-galaxy-note-7

Galaxy Note 7 và iPhone 7 Plus, thiết bị nào sẽ đứng đầu thiết bị di động thế giới ?

Camera Galaxy Note 7 cũng không khác gì trên thiết bị Galaxy S7 edge, phần viền của camera có một chút lồi.  Camera 12 MP độ phân giải và khẩu dộ F/1.7, Galaxy Note 7 hứa hẹn sẽ đem nhiều hình ảnh đẹp và sắc nét nhất cho người dùng.

Apple có cảm biến vân tay, thì Samsung đã xuất hiện tính năng bảo mật hoàn toàn mới. Cảm biến quét mống mắt là tính năng bảo mật sẽ được tích hợp vào thiết bị Galaxy Note 7.

samsung-galaxy-note-7

Dù chưa được ra mắt nhưng thiết bị Galaxy Note 7 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Bút S Pen sẽ vẫn xuất hiện trên Galaxy Note 7. Bên cạnh còn có cảm biến vân tay như Galaxy S7 edge. Nó được trang bị ở  phím Home trên màn hình. Được biết thiết bị Note 7 này sẽ được sở hữu bộ nhớ RAM 6G. Và dung lượng pin lên tới 3.600 mAh. Cùng với hệ điều hành Androi 6.0 Marshmallow. Galaxy Note 7 sẽ đem nhiều hứa hẹn về tính năng mới và sự thú vị trên thiết bị.

arrowblueanim (1)Dự đoán Galaxy Note 7 sẽ “cháy hàng”, iPhone 7 còn “chỗ đứng”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *