Điện thoại nào có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay ?

Xét về khả năng chịu nước tốt thì hầu hết các dòng điện thoại đều không có khả năng chống thấm tuyệt đối kể cả dòng Sony, tuy nhiên cũng có trường hợp khi bạn đi mưa điện thoại bạn dính nước mưa hay vô tình rơi vào nước nên người tiêu dùng cũng quan tâm đến khả năng chống thấm nước của các dòng điện thoại. Vậy dòng điện thoại nào có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay ? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn một số dòng điện thoại có khả năng chống nước tốt nhất hiện nay.

1. Sony Xperia Z3 Plus 

Xét về khả năng chịu nước tốt nhất thì có thể nói Sony đứng đầu hiện, khi các sản phẩm Xperia Z3 Plus được đạt chứng nhận chống nước IP68. Các tính năng khác bao gồm: màn hình 5,2 inch độ phân giải 1080p, song hành cùng bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 810, RAM 3GB, ROM 32GB (hỗ trợ microSD 128GB), camera chính 20.7MP phía sau, camera phụ 5MP phía trước và pin chuẩn Li-Ion dung lượng 2,930 mAh.

Điện thoại nào có khả năng chịu nước tốt nhất

2. Samsung Galaxy S6 Active

Samsung Galaxy S6 Active chống thấm nước đạt chuẩn IP68. Ngoài khả năng chống thấm nước tốt thì Samsung Galaxy S6 Active có khả năng chống sốc, va đập (rơi từ độ cao 1,2 mét mà không hỏng). Ngoài ra Samsung Galaxy S6 Active  còn sở hữu cấu hình đáng mơ ước khi được trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos 7420, camera chính 16MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS, RAM 3GB và ROM 32GB. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị khả năng sạc không dây đa chuẩn, hỗ trợ Qi và Powermat.

Điện thoại nào có khả năng chịu nước tốt nhất

3. Motorola Moto G 2015

Motorola Moto G (2015) có khả năng chống nước đạt chuẩn IPx7, cho phép “nghịch nước” ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Dung lượng pin của máy cũng được nâng lên 2,470 mAh (so với 2.070 của phiên bản trước).

Điện thoại nào có khả năng chịu nước tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *