Điện thoại Arbutus AR3 Plus tuyệt vời và rất “khủng”.

Nếu nhắc đến hãng điện thoại ở phân khúc thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến hãng ARBUTUS đầu tiên. Một trong những hãng đã đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Vừa qua, hãng này được nhiều người biết đến hơn với sản phẩm Arbutus AR3 Plus, một sản phẩm là phiên bản nâng cấp của sản phẩm tiền nhiệm Arbutus AR3.

arrowblueanim (1)Xiaomi Max và Mi Band 2: CEO Xiaomi xác nhận ngày ra mắt chính thức

arrowblueanim (1)Smartphone giá 3 triệu RAM 3GB: Xiaomi Mi 4

arrowblueanim (1)Xiaomi trêu chọc về cải tiến của MIUI 8

image001

Với thiết kế sắc nét và sang trọng, Arbutus AR3 Plus đang được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam.

Thiết kế, màn hình, camera và sức mạnh vận hành của Arbutus AR3 Plus như thế nào mà khiến sản phẩm này vượt trội ở phân khúc tầm trung ?

  1. Arbutus AR3 Plus sở hữu màn hình 5.5 inch.

Arbutus đã trang bị cho Arbutus AR3 Plus màn hình kích cỡ lớn 5.5 inch. Đặc biệt AR3 Plus còn sở hữu tấm nền IPS LCD với độ phân giải cao HD 720x 1280 pixel. Dễ dàng sử dụng dưới ánh sáng mặt trời. Vì màn hình AR3 hiển thị với chất lượng cực tốt, màu sắc rõ nét và với góc nhìn rộng.

Arbutus-AR3-Plus

Arbutus AR3 Plus tuy ở phân khúc tầm trung. Nhưng cũng nổi bật với màn hình cỡ lớn 5.5 inch tương tự như các sản phẩm cao cấp khác.

  1. Camera Arbutus AR3 Plus rất “khủng”.

Có lẽ camera trên Arbutus AR3 Plus cũng là một phần làm nổi bật. Cái tên Arbutus AR3 Plus trên thế giới công nghệ. Arbutus đã trang bị cho Arbutus AR3 Plus công nghệ chụp ảnh siêu nét cùng với đèn led Flash. Đặc biệt camera trên Arbutus AR3 Plus thật sự rất tuyệt vời với độ phân giải “khủng khiếp” , camera chính lên tới 13 MP và camera “Selfile” 8 MP. Có thể nói điện thoại Arbutus AR3 Plus thật sự đứng đầu các điện thoại ở phân khúc tầm trung về camera.

Arbutus-AR3-Plus

Arbutus AR3 Plus đang dẫn đầu về camera trên thiết bị ở phân khúc tầm trung.

  1. Sức mạnh vận hành Arbutus AR3 Plus cũng rất mạnh mẽ.

Arbutus AR3 Plus được nhà sản xuất trang bị 4 nhân 64 bit cùng với RAM 2G. Đặc biệt, tính năng cảm biến vân tay cũng được tích hợp trên thiết bị. Ngoài ra, thời lượng pin cũng được cải tiến lên tới 3200  mAh.

Arbutus AR3 Plus thực sự là siêu phẩm ở phân khúc tầm trung với giá thị trường rẻ và độ bền lại chắc chắn.

arrowblueanim (1)Xiaomi chuẩn bị giới thiệu bộ vi xử lí ứng dụng di động Rifle

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *