Điểm nổi bật của chiếc điện thoại Xiaomi MI 4S mà bạn chưa biết.

Chào các bạn, hiện tại trên thị trường điện thoại di động Việt Nam chiếc điện thoại Xiaomi Mi 4s đang được rất nhiều người quan tâm, cũng đã có rất nhiều review về sản phẩm này, hôm nay mình sẽ tổng hợp tất cả những điểm nổi bật nhất.

arrowblueanimGiá của Xiaomi Mi 4S sẽ chỉ còn 3,5 triệu đồng

arrowblueanimiPhone 6S: Những điều người dùng cần biết

arrowblueanimiPhone 6s và 6 Plus: iPhone tốt hơn bao giờ hết

xiaomi

Xiaomi MI 4S và những ưu thế mà mình sở hữu.

  1. Thiết kế.

Trong năm nay Xiaomi đang tiến gần đến việc hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. Từ vỏ nhựa phía sau của Xiaomi MI 4 bây giờ đã được thay thế bằng mặt lưng kính rất sang trọng. Chúng ta có thể nhận thấy mặt lưng kính này không hề bình thường. Nó được làm họa tiết như những sợi chỉ đan chéo tạo nên sự sang trọng.

Chiếc máy này vẫn đi kèm với cảm biến vân tay với tốc độ rất nhanh khi chúng ta đặt máy vào là ngay lập tức có thể mở máy thành công.

  1. Màn hình.

Xiaomi Mi 4s sẽ có kích thước 5 inch, độ phân giả full HD. Chất lượng tấm nền màn hình hơi thiên về ám vàng. Độ trong của nó không được đánh giá cao bằng chiếc Xiaomi Mi 5. Chất lượng hiển thị cũng giống Xiaomi Mi4 . Sản phẩm này lại không được làm bằng màn hình cong 2.5D.

  1. Hiệu năng.

Sản phẩm sử dụng Snapdragon 808 kèm với 3 GB Ram. Với phiên bản Android 5.1 thì hiệu năng của máy cực kì tốt. Chay nhanh mượt kể cả những game nặng. Vì thế, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của khá nhiều đối tượng người dùng.

  1. Camera

Điều mình đánh giá Xiaomi năm nay làm cực kì tốt là camera. Trong điều kiện đầy đủ sáng thì Xiaomi Mi4s thể hiện rất tốt. Chi tiết khi zoom lại thì tuyệt vời. Vì có độ phân giả lớn nên khi up ảnh lên facebook thì hình ảnh vẫn vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, khi chụp trong điều kiện thiếu sáng thì chiếc điện thoại này vẫn thể hiện điểm yếu một cách rõ ràng.

Sản phẩm này khi được quay phim trong điều kiện thiếu sáng thì thu âm cũng ở mức ổn, nhưng hơi tiếc rằng da màu người khi quay video cũng bị trắng bệch ra và hình ảnh không đem lại được chi tiết cao.

xiaomi

Đồng thời cũng có những trang bị riêng ở camera.

Với giá tầm trung mà lại có thiết kế đẹp, màn hình thẳng, hiệu năng cục tốt  nhưng camera vẫn chưa quá hoàn hảo. Mong rằng các bạn vẫn có thể đón nhận sản phẩm này.

Xiaomi redmi Note 3 Pro: những điều bất ngờ đến từ  một chiếc điện thoại còn ít người biết tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *