Điểm mạnh, điểm yếu của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max

Với chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max là một sản phẩm có màn hình lớn của hãng Xiaomi mới ra mắt gần đây. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những ưu, nhược điểm của chiếc máy này.

arrowblueanimXiaomi Mi Max chính thức lộ diện cùng Watch Mi Band II

arrowblueanimXiaomi Max và Mi Band 2: CEO Xiaomi xác nhận ngày ra mắt chính thức

arrowblueanimXiaomi Max lộ thiết kế siêu mỏng

xiaomi

Xiaomi Mi Max là lựa chọn hợp lý của nhiều người.

  1. Màn hình.

Với chiếc điện thoại này sẽ cho các bạn một màn hình cực kì lớn. Như vậy sẽ giúp cho các bạn dễ dàng trải nghiệm game hơn rất nhiều và thỏa mãn nhu cầu cho người sử dụng. Tuy nhiên, với kich thước này bạn sẽ hơi khó để cầm gọn trong lòng bàn tay. Vì vậy cũng không quá phù hợp cho các bạn nữ.

  1. Vi xử lý

Sản phẩm này được sử dụng vi xử lý cao cấp Snapdragon 650. Với vi xử lý này sẽ cho chúng ta hiệu năng rất tốt . Nói chung với chiếc máy này bạn không cần phải quan tâm đến hiệu năng của máy. Chắc chắn bạn sẽ có được một sản phẩm hoạt động mượt mà, mạnh mẽ và trơn tru cho nhu cầu sử dụng của mình.

xiaomi

Khi sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng.

  1. Pin

Xiaomi Mi Max cực kì tốt với 4850 mAh. Với mức dung lượng như vậy khi sử dụng các tác vụ bình thường. Mình đảm bảo các bạn có thể sử dụng 2-3 ngày. Với mức dung lượng pin thế này thì đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn liên tục phải dùng điện thoại mà không cần dùng đến pin dự phòng.

Tuy nhiên, do sử dụng dung lượng pin lớn. Nếu chúng ta không dùng sạc nhanh mà dùng sạc thường thì sẽ sạc chiếc máy này cực kì tốn thời gian. Do vậy, lời khuyên tốt nhất cho các bạn nên sử dụng sạc nhanh để không phải đợi quá lâu với một sản phẩm có dung lượng pin quá là cao như thế này.

  1. Ứng dụng

Đây là một điểm yếu của chiếc điện thoại này. Vì chưa có phần mềm tiếng việt cho chúng ta sử dụng. Vì vậy phải đợi thêm một thời gian nữa khi có bản rom cho chiếc máy này.

xiaomi

Và phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định.

Với một chiếc điện thoại này chỉ với mức giá rẻ máy có màn hình lớn, pin cực kì mạnh, cấu hình vô cùng khủng nhưng sản phẩm này chỉ được bán với mức giá hơn 5 triệu đồng phải gọi là quá tuyệt vời. Như vậy mình cũng vừa chia sẻ những ưu, nhược điểm của chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max , các bạn nên dựa vào những chi tiết đó để quyết định có nên mua sản phẩm này hay không.

arrowblueanimXiaomi ra mắt siêu phẩm Xiaomi Max màn hình 6.44 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *