Đây là nguyên nhân không nên mua iPhone trong thời gian này

iPhone Apple được biết đến là một smartphone Bền – Chắc – Đẹp. Tuy nhiên, ngoài các yếu tồ này, bạn nên cân nhắc thêm các yếu tố khác trước khi lựa chọn iPhone. Nhất là khi thời điểm iPhone 7 đang dần lộ diện chính thức.

arrowblueanimChỉ có duy nhất iPhone 7 xuất hiện vào tháng 9!

arrowblueanimNhiều kỷ lục đặt hàng bị đánh bại bởi Galaxy Note 7

arrowblueanimBộ khung iPhone 7 với đủ màu sắc lộ diện?

iphone-7

Đây là nguyên nhân không nên mua iPhone trong thời gian này

Theo trang Wall Street Journal, họ đã liệt kê 3 yếu cần biết trước khi mua iPhone:

Đầu tiên, hãy luôn nhớ rằng, thế hệ iPhone sau sẽ tốt hơn iPhone hiện tại.

Tiếp theo, dù bạn đang đắn đo có mua iPhone hay không? Bằng mọi cách Apple cũng sẽ thuyết phục được bạn mua iPhone của họ.

Cuối cùng, hằng năm, iPhone mới sẽ xuất hiện trong tháng 9 với giá khá cao. Trong khi iPhone hiện tại đã có giá giảm khoảng 100 USD.

iphone-7

Đây là nguyên nhân không nên mua iPhone trong thời gian này

Hiện tại đã là giữa tháng 8! Việc có một chiếc iPhone sử dụng đã thuộc về nhu cầu của người dùng. Nhưng nếu người dùng không quá quan trọng việc có iPhone sớm hay muộn. Thì họ nên chờ đến tháng 9. Bởi trong tháng 9 này, mẫu iPhone thế hệ mới sẽ lộ diện. Bên cạnh đó, đây có thể là việc giúp bạn “tiện cả đôi đường”. Để không phải hối tiếc khi vừa mua xong một chiếc iPhone hiện hành.

Tất cả những ý kiến này đã được các chuyên gia nghiên cứu qua nhiều năm về lĩnh vực smartphone. Họ cho rằng, thế hệ iPhone sau sẽ có những cải tiến vượt bậc so với hiện tại. Hơn nữa, Apple luôn biết cách bắt kịp xu hướng công nghệ hiện nay của người dùng.

Một số tính năng nổi bật trên iPhone 7 như việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. Đây là cách làm đầu tiên trên iPhone 7 mà Apple đã ra công bố. Hiện chưa có một smartphone nào bị “khai trừ” yếu tố này hết. Do đó, sức hấp dẫn từ yếu tố này cũng đủ khiến hàng triệu người phải chờ đợi iPhone 7.

iphone-7

Đây là nguyên nhân không nên mua iPhone trong thời gian này

Ngoài ra, camera kép trên iPhone 7 Plus. Đây cũng là lần đầu tiên Apple trang bị một iPhone có camera kép! Theo đó, yếu tố này tuy không có mới lạ nhiều nhưng người dùng vẫn chưa hình dung được camera kép trên iPhone 7 Plus sẽ ra sao? Vì vậy, yếu tố này càng tăng thêm sự mong chờ về iPhone 7 của Apple.

Nếu là bạn, bạn sẽ mua một iPhone hiện tại hay sẽ chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 7? Rồi mới đưa ra quyết định lựa chọn của mình? Cùng bình luận với Điện Thoại Sài Gòn, các bạn nhé!

arrowblueanimCamera iPhone 7 có tốt hơn iPhone SE hay không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *