Đây là lịch trình dành cho iPhone 7 ngay khi ra mắt

Dự báo, Apple sẽ trình làng công nghệ mẫu siêu phẩm được chờ đợi nhất năm vào 7/9 tới.

arrowblueanimNghi vấn loa trên iPhone 7 chỉ để trang trí cho đẹp?

arrowblueanimiPhone 7 có thể là “sự kiện” nhàm chán nhất năm nay!

arrowblueanimChỉ có duy nhất iPhone 7 xuất hiện vào tháng 9!

iphone-7

Đây là lịch trình dành cho iPhone 7 ngay khi ra mắt

Thông tin này dựa trên những phán đoán của nhà mạng AT&T. Theo đó, AT&T đã tung ra một bức ảnh làm việc dành riêng cho iPhone 7. Đầu tiên, họ sẽ bắt đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo iPhone 7 vào ngày 9/9. Sau đó, iPhone 7 sẽ được bán từ ngày 23/9. Điều này là khá hợp lý so với các thông tin rò rỉ suốt thời gian qua.

Thường thì Apple sẽ bán iPhone mới của mình sau khi ra mắt được 2 tuần. Nếu dựa vào kết quả AT&T, 23/9 là bán sản phẩm thì 7/9 sẽ là ngày iPhone 7 trình làng.

iphone-7

Đây là lịch trình dành cho iPhone 7 ngay khi ra mắt

Các chuyên gia phân tích công nghệ cho rằng, iPhone 7 lần này khá nhàm chán. Sự nhàm chán đến từ thiết kế lẫn camera. Bởi các báo cáo chỉ ra iPhone 7 sẽ có thiết kế tương đồng so với iPhone 6/6S. Đồng thời, camera không những không giảm được độ lồi mà nó còn tăng thêm.

Hơn nữa, với sự có mặt của Galaxy Note 7 trong thời gian này cũng là rào cản dành cho “nhà Táo”. Bởi thiết bị cao cấp đến từ Samsung đã mang lại những kết quả tốt đẹp cho họ. Ngay khi ra mắt cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tất cả đều dành những lời nhận xét tốt nhất cho smartphone cao cấp này. Do đó, sự có mặt của iPhone 7 nhiều khả năng sẽ làm giảm lượng người quan tâm.

iphone-7

Đây là lịch trình dành cho iPhone 7 ngay khi ra mắt

Ngoài thời gian ra mắt, iPhone 7 cũng được nâng cấp thêm những tính năng mới. Bao gồm: sạc không dây, khả năng kháng nước chuẩn IP68, màu sắc. Tuy nhiên, những tính năng này đã quá “cũ” so với các dòng smartphone cao cấp như: Galaxy S7/S7 Edge, HTC10. Có hay chăng sự khác biệt sẽ đến từ màu sắc. Với phiên bản màu đen đầy nam tính và xanh dương huyền bí. Đây sẽ là một trong số những lý do thuyết phục người dùng lựa chọn sản phẩm Apple.

arrowblueanimLối đi nào dành cho Apple khi Xiaomi, Huawei chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *