Đánh giá về những gì mà Oppo Joy Plus sở hữu

Mỗi sản phẩm điện thoại khi được cho ra mắt đều sở hữu những đặc điểm khác nhau. Có những ưu thế khác nhau để giúp sản phẩm đó cạnh tranh tốt hơn, có vị trí trong lòng người dùng. Oppo Joy Plus là một sản phẩm chất lượng của Oppo với những trang bị riêng mà hãng dành cho sản phẩm này.

arrowblueanimCó nên lựa chọn Oppo Neo 3 cho nhu cầu sử dụng của bản thân?

arrowblueanimCùng đánh giá chi tiết về chiếc Oppo Joy 3

arrowblueanimĐánh giá chi tiết và chính xác nhất về Oppo Mirror 3

oppo

Oppo Joy Plus là sản phẩm đáng chú ý của Oppo.

Về thiết kế

Dòng sản phẩm này của Oppo được thừa hưởng ưu tú nhất của các thế hệ tiền nhiệm. Khác biệt  nằm ở chỗ hãng đã chăm chút hơn vào những chi tiết nhỏ. Điều này giúp cho Oppo Joy Plus trở nên đẹp đẽ, bắt mắt hơn.

Xét về tổng thể Oppo Joy Plus có kích thước nhỏ nhắn, thiết kế gọn gàng. Các phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng,… được thiết kế tinh tế, dễ dàng sử dụng. Sử dụng Oppo Joy Plus mang tới cho người dùng cảm giác dễ chịu, chắc chắn. Bỏi thiết kế hài hòa mà Oppo mang tới cho sản phẩm.

Về cấu hình

Sản phẩm được nâng cấp không mấy đáng kể ở cấu hình so với người tiền nhiệm là Oppo Joy. Dung lượng RAM 1GB, sử dụng hệ điều hành Android 4.4. trên nền tảng Color OS 2.0 đã được tối ưu hóa tốt hơn. Những gì mà cấu hình của Joy Plus sở hữu giúp sản phẩm hoạt động  mượt mà, trơn tru hơn rất nhiều so với thế hệ trước đó.

oppo

Cấu hình của sản phẩm cũng được quan tâm khá nhiều.

Tuy nhiên, cấu hình của Joy Plus không được đánh giá cao, không phục vụ tốt được cho nhu cầu chơi game nặng, xem phim,… của người dùng.

Về camera

Bộ đôi camera được sử dụng như phiên bản tiền nhiệm vẫn là camera chính độ phân giải 3MP và camera trước VGA. Nhìn chung, ở thời điểm mà sản phẩm ra mắt thì camera của Joy Plus được đánh giá khá ổn.

Một vài tính năng khác được trang bị như chế độ nhiếp ảnh thú vị, máy ảnh trước có 6 chế độ làm đẹp,… cũng góp phần giúp chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể.

Về dung lượng pin

Sở hữu viên pin có dung lượng 1.700 mAh. Sản phẩm có thể hoạt động phục vụ những nhu cầu thông thường của người dùng trong vòng 1 ngày. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ tiết kiệm pin nhằm kéo dài thời gian sử dụng Joy Plus cho nhu cầu của mình.

oppo

Dung lượng pin của sản phẩm không thực sự ấn tượng.

Nhìn chung, Oppo Joy Plus là sản phẩm được nâng cấp về thiết kế, cấu hình, camera,… so với thế hệ trước đó. Song việc dung lượng pin của máy không thay đổi so với thế hệ trước đó khiến thời gian sử dụng sản phẩm không được cải thiện như những gì người dùng mong muốn.

arrowblueanimĐánh giá chi tiết về Oppo Find 5 Mini

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *