Đánh giá về hiệu năng của iPhone 6 và Samsung Galaxy S6

Một sản phẩm có hiệu năng tốt sẽ giúp đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì lẽ đó, khi tìm hiểu về bất kỳ sản phẩm nào thì yếu tố hiệu năng hoạt động của máy cũng không thể bỏ qua. Đánh giá về hiệu năng của iPhone 6 và Galaxy S6 để có đươc hiểu biết hơn cho mình.

arrowblueanim (1)Đánh giá về camera của iPhone 6 và iPhone SE

arrowblueanim (1)Bắc Kinh chính thức cấm bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus

arrowblueanim (1)Cách hay để tiết kiệm pin cho iPhone 6 (phần 1)

iphone-6-plus

iPhone 6 và Samsung Galaxy S6 có những gì ở hiệu năng mà hãng trang bị?

Galaxy S6 được trang bị sử dụng con chip octa core Exynos 7420 2 GHz. Cùng với đó là đồ họa Mali-T760. Và sở hữu RAM 3GB. Với những gì mà sản phẩm này sở hữu thật không khó khăn gì có thể nhận thấy sản phẩm có được cấu hình tốt. Mang tới hiệu năng ấn tượng cho nhu cầu sử dụng của con người.

Không chỉ vậy, Galaxy S6 còn được trang bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0. Đây là nền tảng mới nhất lúc đó từ Google. Giao diện Touchwiz được thiết kế lại mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Với những gì mà sản phẩm sở hữu thì Galaxy S6 có được sự trơn tru. Mượt mà mà người dùng nào cũng mong muốn từ một thiết bị công nghệ cao cấp.

iphone-6-plus

Sản phẩm nào sở hữu hiệu năng hoạt động ấn tượng hơn so với phần còn lại?

Để so sánh với S6 thì iPhone 6 sở hưu chip dual core A8 và RAM 1 GB. Với khả năng tương thích cao. Dù rằng cấu hình của iPhone 6 không đươc đánh giá quá cao. Song với hệ điều hành nổi bật, những tiện ích mà nó sở hữu thì iPhone 6 vẫn luôn được coi là đối thủ đáng gờm của bất kỳ thiết bị cao cấp nào có mặt trên thị trường.

Khi iOS luôn tỏ ra vượt trội hơn so với Android thì việc iPhone 6 có được hiệu suất hoạt động cao cho dù cấu hình không mấy ấn tượng cũng là điều bình thường. Để rút ngắn khoảng cách chênh lệch giữa hai hệ điều hành này thì Samsung được cho là đang nỗ lực hết sức lực của mình.

arrowblueanim (1)Tiết kiệm pin trên iPhone 6 hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *