Đánh giá về chất lượng pin của iPhone 6 và Samsung Galaxy S6

Việc một chiếc smartphone có viên pin dung lượng bao nhiêu luôn là mối quan tâm của bất kỳ người dùng nào. Đặc biệt với những sản phẩm được người dùng chú ý tới nhiều thì vấn đề về dung lượng pin càng được quan tâm hơn bao giờ hết. iPhone 6 và Samsung Galaxy S6 sở hữu dung lượng pin có thực sự ấn tượng hay không?

arrowblueanim (1)Dung lượng pin iPhone 7 và HTC 10 ra sao?

arrowblueanim (1)Dung lượng pin iPhone 6S Plus là bao nhiêu ? tốc độ xuống pin thực tế của iPhone 6S Plus ?

arrowblueanim (1)Tốc độ xuống pin thực tế và dung lượng pin iPhone 6S là bao nhiêu ?

iphone-6

iPhone 6 và Samsung Galaxy S6 sản phẩm nào có dung lương pin tốt hơn?

Nếu như phiên bản trước là Galaxy S5 sở hữu viên pin đạt dung lượng 2800mAh thì tới Galaxy S6 Samsung lại chỉ mang tới cho sản phẩm viên pin dung lượng 2550mAh. Đây là điều khiến người dùng khá bất ngờ, ngạc nhiên. Thông thường một thế hệ sau thường có những cải tiến so với thế hệ trước. Song giữa hai sản phẩm này thì Samsung lại làm điều hoàn toàn ngược lại.

Thế nhưng, việ sản phẩm có dung lượng pin không mấy ấn tượng so với thế hệ trước . Điều đó không khiến Galaxy S6 tỏ ra yếu thế. Chất lượng pin, thời gian sử dụng của một sản phẩm không dựa hoàn toàn vào dung lượng pin. Với những tính năng, công nghệ mới giúp Galaxy S6 có khả năng hao pin chậm hơn. Điều này cũng giúp sản phẩm có thể kéo dài thời gian sử dụng đáng kể.

iphone-6

Khi các sản phẩm của Apple chưa bao giờ được đánh giá cao về chất lượng pin.

Trong khi đó, với các phiên bản iPhone của mình thì dung lượng pin luôn là một điểm yếu. Một yếu tố không được đánh giá cao. Và trong thực tế iPhone 6 cũng không phải là ngoại lệ. Thế hệ iPhone lần này của Apple chỉ có viên pin với dung lượng đạt 1810mAh. Với dung lượng pin như vậy khiến người dùng thực sự cảm thấy lo lắng, có đôi chút không hài lòng về thời gian sử dụng sản phẩm mà iPhone 6 mang lại.

iphone-6

Không có gì khó hiểu khi Galaxy S6 tỏ ra vượt trội hơn.

Chất lượng pin luôn là vấn đề đáng lo ngại của Apple trên các thế hệ iPhone của mình. Để có thể cạnh tranh hiệu quả và tạo được ưu thế trên thị trường buộc Apple phải có những thay đổi nhằm giúp cho những sản phẩm sau này của mình có được chất lượng pin tốt hơn, mang tới thời gian sử dụng dài lâu hơn.

Dung lượng pin không phải là tất cả song nhìn vào để so sánh có thể thấy dung lượng pin của Galaxy S6 tỏ ra tốt hơn khá nhiều so với iPhone 6. Đây là một điều đáng kể Apple phải suy ngẫm.

arrowblueanim (1)Tìm hiểu về dung lượng pin iPhone 6Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *