Đánh giá ưu, nhược điểm của Samsung Galaxy S4  với HTC One

Như các bạn đã biết vào năm 2013 đã có 2 siêu phẩm là Samsung Galaxy S4 Và HTC One đình đám nhất đã làm khuấy đảo cả thị trường đi động tại Việt Nam.

arrowblueanimPhụ kiện dành cho Samsung Galaxy Note 7 xuất hiện ngày càng nhiều

arrowblueanimQuá trình phát triển của S Pen trên dòng Samsung Galaxy Note 

arrowblueanimRò rỉ thông tin về chức năng Always On trên Samsung Galaxy Note 7

Samsung-Galaxy-S4

Galaxy S4  với HTC One là bộ đôi ngang tài ngang sức.

  1. Tính năng.

HTC One có các tính năng đa phương tiện, trình chơi nhạc. Công nghệ âm thanh bằng 2 loa ngoài giúp người sử dụng nghe âm thanh, xem phim, nghe nhạc luôn sống động, tuyệt vời hơn. Thay vì 1 loa như chiếc Samsung Galaxy S4. Hơn nữa loa lại để phía sau nếu đặt trên bàn nó sẽ bị giảm âm thanh đi rất nhiều. Ngoài ra HTC One còn trang bị âm thanh beat audio. Các bạn chỉ cần một chiếc loa ngoài mini để có thể nghe nhạc dễ dàng.

Với chiếc Samsung Galaxy S4 rất tiện lợi và bóng bẩy, màu sắc sống động, trẻ trung. Còn với HTC One không đem lại sự tiện lợi như chiếc Samsung. Chúng ta sẽ thấy giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn.

  1. Camera.

Camera là tính năng khá là khác biệt giữa 2 thiết bị này. Một máy có camera 4 MPX và một máy là 13 MPX. HTC One được quảng cáo trang bị Ultra Pixel đặc biệt được chụp trong khả năng thiếu sáng rất tốt. Có thể nói là ngang hàng với iPhone 5, những tính năng như là chụp hình xóa vật thể , chụp ảnh chuyển động liên tiếp ghép vào một video, rất nhiều tính năng khác.

Samsung-Galaxy-S4

Mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng nằm ở tính năng.

Với chiếc Samsung Galaxy S4 phàn mềm của nó có giao diện dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều chiếc HTC One. Trong chiếc điện thoại này thiết lập một phím gọi là tính năng nổi bật của chiếc máy này. Ngoài ra, chiếc Samsung Galaxy S4 cũng có những tính năng hết sức đặc biệt như HTC One như tính năng chụp hình xóa vật thể.

Khi zoom lại ảnh thì chiếc samsung Galaxy S4 sẽ đẹp hơn. Tóm lại, với chiếc HTC One thì có thiết kế đẹp. Cảm giác sang trọng hơn. Loa ngoài thiết kế quá đỉnh. Với chất lượng loa to. Âm thanh quá rõ rất phù hơp để xem phim và trải nghiệm những game chiến thuật. Tuy nhiên, nếu muôn sở hữu một sản phẩm rẻ tiền hơn mà chất lượng không quá tồi thì chiếc Sámung Galaxy S4 cũng là sự lựa chọn đúng đắn.

  1. Thiết kế.

Galaxy S4 sở hữu kích thước lớn hơn, sử dụng vật liệu nhựa cao cấp không được đánh giá cao song khi cầm sản phẩm trên tay lại mang tới cảm giác chắc chắn. Thiết kế của sản phẩm cong nhẹ, bằng phẳng, dễ dàng sử dụng.

Trong khi đó, HTC One sử dụng vật liệu nhôm cao cấp. Có hai dải màu kim loại ở trên và dưới màn hình giúp thiết kế của sản phẩm có được sự nhẹ nhàng, mềm mại hơn. Hơn nữa, mặt sau của sản phẩm được tạo song song sang hai bên cạnh để tạo được sự ôm sát, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Samsung-Galaxy-S4

Thiết kế của sản phẩm cũng có những khác biệt.

Nhìn chung, mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế khác nhau, có những trang bị khác nhau nên việc lựa chọn sản phẩm nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện sử dụng của từng người.

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 :  Xuất hiện một vài chi tiết cấu hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *