Đánh giá ưu, nhược điểm của Samsung Galaxy S3 mini

Nếu như năm 2012 xu hướng chung của các nhà sản xuất là nâng cấp cho các thiết bị của mình lớn hơn về bề ngoài hoặc tăng lên về phần cứng. Ngược lai với xu hướng chung thì nhà sản xuất này lại thu nhỏ thiết bị của mình lại để có chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 mini để dành cho một số phân khúc người dùng mới không thích màn hình quá lớn.Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá sản phẩm này.

arrowblueanimBạn hiểu Galaxy Note 7 như thế nào?

arrowblueanimNHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SAMSUNG GALAXY NOTE 7

arrowblueanimỐp bảo vệ Spigen tiết lộ thiết kế của Galaxy Note 7

Samsung-Galaxy-S3-mini

Galaxy S3 mini có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  1. Thiết kế.

Chất liệu mặt sau của chiếc điện thoại này là nhựa. Làm cảm giác khi cầm vào rất trơn. Logo của máy in chìm chứ không in nổi lên. Thêm nữa là chiếc Galaxy S3 mini có thiết bị tiến bộ hơn một chút so với chiếc Galaxy S3 hơn một chút. Phím home với kích thước lớn làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Màn hình 4 inch, chiếc điện thoại này sẽ được cầm gọn trong lòng bàn tay rất tiện lợi trong việc sử dụng.

  1. Màn hình.

Với chiếc điện thoại này, màn hình Super Amoled giống như chiếc Samsung Galaxy S3. Mình thấy màu nhẹ hơn một chút nhưng không bị ám màu vàng như chiếc Galaxy S3 đã sử dụng. Với màu trắng của chiếc Samsung Galaxy S3 mini có màu trắng trong như màn hình của LCD.

Samsung-Galaxy-S3-mini

Nên phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định.

  1. Vi xử lý.

Chiếc điện thoại này sử dụng vi xử lý dual core được sử dụng cho những chiếc máy tầm trung. Với phần mềm nenamark, cho điểm 38.6 khung hình trên giây. Với tốc độ này còn không sánh bằng Galaxy Samsung S2 .

  1. Trải nghiệm game.

Tương thích game của chiếc máy này rất tốt với các game trên thị trường. Tuy nhiên, với những game nặng thì độ giật chắc chắn sẽ xuất hiện đối với sản phẩm này.

Samsung-Galaxy-S3-mini

Giúp sản phẩm có được tính ứng dụng cao.

Sản phẩm này có Ram 1 GB vì vậy việc  cài đặt ứng dụng rất thoải mái cho người sử dụng. Bộ nhớ trong vẫn là 8 GB, dành cho người dùng là hơn 4 GB đề dành cho người dùng để chéo và cài đặt các ứng dụng.

Đây là sản phẩm với mức giá tầm trung gần giống với kiểu dáng của Galaxy S3, hiệu năng cũng tương đối tốt, đây cũng là lựa chọn rất tốt cho các bạn.

arrowblueanimPhiên bản Galaxy Note 7 lộ diện, xóa tan mọi tin đồn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *