Đánh giá ưu, nhược điểm của chiếc Samsung Galaxy S5

Sau khi ra mắt, Galaxy S5 đã phải hứng chịu rất nhiều từ dư luận, vì không giống như người ta đồn đoán, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tích cực tư sản phẩm này. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ đánh giá khách quan chiếc điện thoại này.

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 : Giao diện người dùng TouchWiz mới.

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 : Một vài thông tin về sản phẩm.

arrowblueanimSamsung Galaxy Note 7 : Thiết bị Note đầu tiên chống nước.

Samsung-Galaxy-S5

Galaxy S5 sở hữu những ưu điểm và yếu điểm riêng.

  1. Thiết kế.

Chắc chắn Samsung sẽ không thể lường trước được việc thay đổi về thiết kế mặt sau của Samsung Galaxy S5 lại là điểm yếu trong sản phẩm của mình. Tuy nhiên, khi trực tiếp trải nghiệm thì họ sẽ hiểu được vì sao mà Samsung làm như vây. Tuy không mang lại sự sang trọng nhất định giống như những sản phẩm nguyên khối. Galaxy S5 vẫn giữ thiết kế giống với những dòng Galaxy của họ.

  1. Màn hình.

Galaxy S5 vẫn được mệnh danh là chiếc smartphone có màn hình đẹp. Tuy nhiên, có rất nhiều không đồng tình với ý kiến đó do Galaxy S5 vẫn sử dụng công nghệ Super Amoled. Với độ phân giải là full HD chứ không phải là 2k như tin đồn.

Samsung-Galaxy-S5

Sản phẩm sở hữu những ưu thế riêng.

Với kích thước màn hình là 5.1 inch chỉ nâng cấp không đáng kế với Galaxy S4 về kích thước. Mật độ điểm ảnh chỉ là 441 PPI. Những hiển thị hình ảnh trên Galaxy S5 có phần hơi sặc sỡ, màu mè. Tuy nhiên, Samsung đã trang bị thêm cho sản phẩm này chế độ tùy chỉnh trong từng trường hợp.

  1. Camera.

Camera với độ phân giả đã được nâng cấp lên 16 MPX, sắc nét và chi tiết hơn, giao diện cài đặt, chế độ chuyển đổi tiện lợi, tốc độ chụp ảnh tăng lên đáng kể. Chúng ta chỉ cần 0.3 s để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ.

Đáng tiếc nhất ở camera của Galaxy S5 là khả năng chụp trong điều kiện trời tối, chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tuy đã được nâng cấp lên phiên bản tiền nhiệm nhưng vẫn chỉ đạt ở mức độ khá mà thôi.

Samsung-Galaxy-S5

Nên phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định.

  1. Dung lượng pin.

Với dung lượng 2800 mAh , giúp  cho chiếc smartphone sử dụng pin trong thời gian khá tốt, thời gian sử dụng chiếc điện thoại này từ 4-5 ngày là điều hoàn toàn có thể làm được.

Chiếc Samsung Galaxy S5 cũng xứng đáng là một siêu phẩm tuyệt vời, tuy nhiên, người sử dụng vẫn mong muốn một sản phẩm có nhiều kim loại hơn đến từ siêu phẩm này.

arrowblueanimSAMSUNG GALAXY NOTE 7 CHỈ CÓ PHIÊN BẢN BỘ NHỚ 64 GB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *