Đánh giá ưu, nhược điểm của 2 chiếc Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Note 3

Với những người đã, đang và muốn sử dụng những mẫu điện thoại smartphone của Samsung thì việc lựa chọn điện thoại cho mình là không hề dễ dàng một chút nào. Khi hãng mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn. Hôm nay, mình sẽ so sánh hai chiếc điện thoại đã từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di đông Việt Nam đó chính là Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Note 3.

arrowblueanimMột vài lý do đáng để chờ đợi Samsung Galaxy Note 7.

arrowblueanimMột vài thông tin về Galaxy Note 7 trước ngày ra mắt.

arrowblueanimMột vài thử nghiệm Android cho Galaxy Note 7

Samsung-Galaxy-S5

Samsung Galaxy S5 và Samsung Galaxy Note 3 là bộ đôi nổi trội của Samsung.

  1. Thiết kế.

Về thiết kế thì Samsung Galaxy S5 được trang bị màn hình 5.1 inch với các góc khá bọ tròn. Trong khi Galaxy Note 3 được trang bị màn hình 5.7 inch và được làm vuông vắn ở các góc. Theo nhận định riêng của mình thì chiếc Samsung Galaxy S5 có cảm giác cầm chắc chắn hơn. Không bị cấn tay khi sử dụng trong thời gian dài. Với kích thước 5.1 inch thì bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng trong lòng bàn tay.

  1. Màn hình.

Cả màn hình đều có độ phân giải full HD. Sử dụng công nghệ super Amoled. Góc nhìn tốt. Khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ. Nhưng vì kích thước nhỏ hơn nên Samsung Galaxy S5 sẽ có độ nét tốt hơn, nhìn chung cũng không có sự khác biệt lớn.

Samsung-Galaxy-S5

Chất lượng màn hình của cả hai cũng được đánh giá cao.

  1. Tính năng.

Samsung Galaxy S5 sử dụng chip Snapdragon 800, đồ họa trên chiếc điện thoại này cũng có xung nhịp cao hơn. Theo điểm đánh  giá Aututu bemark, Samsung Galaxy S5 có phẩn nhỉnh hơn so với Galaxy Note 3. Về khả năng chạy đa nhiệm của 2 máy là ngang nhau, khi cả 2 cùng truy cập vào 1 website thì Samsung Galaxy S5 nhanh hơn một chút. Nhưng về tốc độ chơi game thì Samsung Galaxy Note 3 lại thằng thế trong tính năng này.

  1. Camera.

Về camera thì Samsung Galaxy S5 thắng hoàn toàn so với chiếc Samsung Galaxy Note 3. Vì chiếc điện thoại này được trang bị cảm biến, độ nhạy sáng cao, độ phân giải 16 MPX cũng cao hơn một chút so với 13 MPX trên Samsung Galaxy Note 3. Chính vì thế, S5 cho chất lượng camera tỏ ra vượt trội hơn đôi chút so với Note 3.

Samsung-Galaxy-S5

Và đều là những sản phẩm có camera chất lượng cao.

Với bài so sánh trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu những  sản phẩm mà các bạn đang có ý định mua trong tương lai.

arrowblueanimNhững nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *