Đánh giá tổng quan về HTC One A9

Máy có thiết kế tuyệt đẹp. Tuy nhiên nếu  không có  biểu tượng HTC One A9 nổi bật trên mặt sau của chiếc điện thoại. Bạn có thể nhầm lẫn One A9  với  Apple  iPhone 6 và iPhone 6S. Thật khó mà có thể nói rằng hãng nào đã  sáng tạo ra thiết kế điện thoại  kim loại này trước. Chỉ có điều không thể phủ nhận  rằng One A9 có một  vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, hấp dẫn.

arrowblueanimLenovo P2

arrowblueanimĐánh giá Lenovo P2: Ấn tượng vì pin khủng

arrowblueanimLenovo S90 Sisley

HTC-One-A9

Máy One A9 có thiết kế lớn nhưng thoải mái khi cầm trong tay

Thiết kế

One A9 cho người dùng cảm giác thoải mái hơn nhiều  khi nắm giữ bằng một tay  so với iPhone  6S. Đây là nhờ vào thiết kế tinh tế trên mặt sau của chiếc điện thoạ. Cùng  các cạnh cong của máy. Tạo cho bạn một điểm tựa  khi nắm chặt điện thoại trong tay. Máy có kích thước 146x71x7.3 mm, chỉ nặng là 143 g. Khá  ngạc nhiên vì máy có thiết kế khá lớn.

Máy có 4 màu sắc để bạn lựa chọn là  đen,đỏ , vàng Gold và màu bạc.

Chất lượng màn hình

Màn hình của A9   không  quá  tuyệt vời. Nhưng  vẫn có chất lượng tốt. Máy có  màn hình AMOLED. Chất lượng hình ảnh  phong phú, màu sắc  mạnh và có độ tương phản nổi bật so với một màn hình LCD.

Độ phân giải 1080p. Tương đương với 441 điểm ảnh mỗi inch trên màn hình 5-inch. không có bất kỳ sự lộn xộn nào  trên văn bản hoặc biểu tượng.

Độ sáng  đủ tốt nhưng không xuất sắc. Khi hoạt động dưới ánh sáng mặt trời. Màn hình bị bóng nhẹ. Màu sắc đôi khi hơi ấm hơn so với màu thực. Vì vậy màu trắng nhìn hơi ngả màu vàng. Đây có thể là một vấn đề khá phổ biến với màn hình AMOLED. Nhưng  điều này cũng không gây ra sự thất vọng quá lớn.

HTC-One-A9

Màn hình độ phân giải 1080p, hơi bóng nhẹ khi nhìn dưới ánh mặt trời

HTC ONE A9 – PHẦN MỀM

Đây là một trong những chiếc điện thoại Android đầu tiên được cài đặt Android Marshmallow. Đó là một trong các bản cập nhật Android tốt nhất  được phát hành. Các tính năng như  Google Now on Tap  và  Doze, làm giảm đáng kể lượng pin ở chế độ chờ. Chỉ là hai trong số những bổ sung mới thú vị của hệ điều hành này.

BlinkFeed – Phần mềm tổng hợp tin tức xã hội –giúp cho người dùng nhanh chóng nắm bắt các thông tin mới nhất.

Sense Home là một tính năng hữu ích, cho phép bạn biết  ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất tại các địa điểm nhất định. Chẳng hạn như nhà riêng và sẽ tự động  để các ứng dụng này hiện lên màn hình chính  khi bạn cần chúng. Ví dụ, nó sẽ hiển thị Mail, Google Drive, Calendar  và  ứng dụng viết chữ khi bạn đang ở văn phòng. HTC Music  khi bạn đang trên đường về nhà. Tương tự như vậy, nếu bạn đang ở gần các địa danh nào đó, chẳng hạn như một trạm xe bus, Sense Home cũng có thể đề nghị các ứng dụng có liên quan như thời gian biểu của xe bus v.v…

Camera

Mặc dù chỉ có một cảm biến 13-megapixel (giảm từ  20-megapixel của M9). Chất lượng hình ảnh tổng thể của máy là cao hơn nhiều. Màu sắc phong phú và chính xác và mức độ bắt sáng trong các bức ảnh cũng cao hơn. Hình ảnh vẫn còn có thể là hơi tối ở vài điểm, nhưng chuyển về HDR  có thể khắc phục  được điều này.

 

Ảnh chụp trong nhà rất tuyệt vời. Màu sắc trông đẹp và  có nhiều tương phản các bức ảnh chụp. Điều kiện ánh sáng thấp  khiến các bức ảnh giảm chất lương đi một chút , nhưng màu sắc vẫn trông tươi sáng và rực rỡ.

HTC-One-A9

Camera 13 MP cho chất lượng hình ảnh đẹp

HTC-One-A9

Camera 13 MP cho chất lượng hình ảnh đẹp

Chất lượng âm thanh  ,cuộc gọi và pin

Chỉ có  một loa mono trên  One  A9, máy vẫn có chất lương âm thanh khá tốt. Chất lượng cuộc gọi cũng  tốt  ,tín hiệu khá rõ ràng ở cả hai đầu dây.

HTC-One-A9

Máy one A9 đem lại chất lượng cuộc gọi tốt, âm thanh trong rõ ràng

The One A9 có pin 2,150mAh khiêm tốn,bạn nên sử dụng chế độ tiết kiệm pin nếu muốn máy có thể sử dụng được trong vòng một ngày.

arrowblueanimLenovo Vibe P1m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *