Đánh giá tổng quan điện thoại Arbutus AR3 Plus.

Hãng Arbutus là một hãng điện tử vẫn còn là cái tên quá mới mẻ với người dùng tại Việt Nam. Tuy không được biết đến như các thương hiệu Apple, Samsung, Sony,… nhưng ở phân khúc tầm trung thì sản phẩm của hãng này thật sự vượt trội. Trong các sản phẩm cũng hãng Arbutus có sản phẩm Arbutus Ar3 Plus đang rất ưa chuộng tại Việt Nam. 

arrowblueanim (1)Xiaomi Redmi Note 3 : Gold Edition cực ấn tượng

arrowblueanim (1)Vivo – Hãng Xiaomi thứ 2 của Trung Quốc

arrowblueanim (1)Xiaomi Mi 5 không bền như Mi 4

Arbutus-AR3-Plus

Arbutus Ar3 Plus có những điều gì vượt trội hơn các sản phẩm khác ở phân khúc tầm trung ?

Về hình thức cũng như thiết kế.

Với cái nhìn thoáng qua dễ dàng nhận thấy Ar3 Plus có chút tương tự như Redmi Note 3 của Xiaomi kết hợp với Galaxy Note 5 của hãng Samsung. Với thiết kế thực sự sắc sảo. Arbutus đã sử dụng nhựa để làm phần vỏ máy và khung viên kim loại sáng bóng. Arbutus Ar3 Plus có chiều dài khiêm tốn 156 mm, độ rộng 79mm và độ dày 8mm. Đặc biệt Ar3 Plus còn sở hữu màn hình cỡ lớn 5,5 inch với độ phân phải sắc nét. Về phần mặt lưng của Ar3 Plus, Arbutus đã bố trí camera cùng với đèn led flash. Điều đáng chú ý ở đây là Arbutus đã trang bị cảm biến vân tay. Tất cả đều nằm dọc thẳng hàng rất bắt mắt và tạo tính thẩm mỹ.

Arbutus-AR3-Plus

Camera trước và sau đều có độ phân giải cao mang tới những hình ảnh chân thật và sắc nét.

Về camera trên Arbutus Ar3 Plus.

Nếu ở phân khúc tầm trung kiếm một “đối thủ” để so sánh về camera thì có lẽ Ar3 Plus là bất bại. Thực sự thì camera của Arbutus Ar3 Plus rất “khủng”. Với camera chính độ phân giải lên tới 13 MP, camera “Selfile” cũng rất tuyệt vời với 8 MP. Đặc biệt, Ar3 Plus còn có đèn Flash ở mặt trước giúp hình ảnh “Selfile” càng tuyệt vời hơn.

Về cấu hình của Arbutus Ar3 Plus.

Arbutus-AR3-Plus

Về cấu hình của Arbutus Ar3 Plus.

Với bộ vi xử lý MT6580 Quad-core CPU 1.3GHz, Ar3 Plus còn được trang bị RAM 2G cùng với hệ điều hành Android OS, v6.0 Marshmallow. Ar3 Plus quả thực rất tuyệt vời và là “ông vua” ở phân khúc tầm trung.

arrowblueanim (1)Xiaomi Mi 5 sẽ có nhiều phiên bản và có camera kép?

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *