Đánh giá Samsung Galaxy S6 edge

Năm 2015, nhà sản xuất đến từ xứ sở kim chi đã cùng một lúc bán cả Sansung Galaxy S6 edge và Galaxy S6, nó khiến cho người dùng khá là phân vân nên mua phiên bản màn hình phẳng hay màn hình cong bây giờ? Hôm nay, mình sẽ gửi đến cho các bạn review về màn hình Galaxy S6 edge để xem đường cong 2 bên của nó có đáng để mua và tạo nên sự khác biệt hay không?

arrowblueanimGalaxy S6 Edge và iPhone 6 Plus: Tinh hoa từ hai gã khổng lồ.

arrowblueanimiPhone 6S Plus, Galaxy S6 Edge: Những so sánh chi tiết đến từ 2 sản phẩm.

arrowblueanimSản phầm nào sẽ “nhỉnh” hơn,  Samsung Galaxy S6 Edge Plus và LG V10.

Samsung-Galaxy-S6-edge

Galaxy S6 edge là sản phẩm cao cấp của Samsung.

  1. Thiết kế.

Chỉ cần nhìn qua bạn đã có thể thấy chiếc Galaxy S6 edge giống đến 96% mặt lưng của S6. Gần như không có sự khác biệt giữa 2 mặt lưng với nhau. Tuy nhiên, Samsung muốn làm màn hình cong để làm gì? Thực chất nhà sản xuất này muốn làm màn hình cong là để tạo nên điểm nhấn. Đón đầu xu hướng trên thị trường. Nếu như chỉ ra một chiếc màn hình phẳng nó sẽ bị nhấn chìm trong các sản phẩm khác. Cạnh của chiếc Galaxy S6 edge mỏng chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm thông thường. Vì vậy, khi cầm không có điểm tựa. Và không tạo cảm giác thoải mái cho lắm.

  1. Màn hình hiển thị.

Chiếc điện thoại này có kích thước 5.1 inch, độ phân giải 2K, nghĩa là không khác gì so với chiếc Samsung Galaxy S6 thường. Bời vì màn hình được làm cong nên khi chúng ta nhìn vào ảnh có cảm giác vô tận, độ sáng cao. Đặc biệt khi ra ngời trời các bạn nhớ để cho mình điều chỉnh sáng tự động.

Tuy nhiên, màn hình bị lệch tông ám thiên về màu vàng, không còn ám xanh như năm ngoái vì đã được thay đổi bố trí ma trận điểm ảnh, đây cũng là điểm mà làm cho màn hình Galaxy S6 và Galaxy S6 edge trở nên trong hơn.

Samsung-Galaxy-S6-edge

Màn hình hiển thị của Galaxy S6 edge sắc nét và tinh tế.

  1. Cảm biến vân tay.

Đây là tính năng vẫn được tích hợp ở Galaxy S6 edge bằng phím home bằng những phím thao tác rất dễ dàng và thoải mái, tuy nhiên các bạn nên lưu ý rằng nút vân tay này sẽ không nhận được khi mà tay của các bạn bị ra mồ hôi tay quá nhiều.

Samsung-Galaxy-S6-edge

Cảm biến vân tay của sản phẩm nhạy và nhanh chóng.

Với chip 64 bit và Android 5.0 làm cho Galaxy S6 edge hoạt động rất mượt mà, cảm biến vân tây hiệu quả cao. Tuy nhiên, màn hình cong làm khó dán màn hình, mặt kính bám mồ hôi. Trước khi bạn mua sản phẩm tốt nhất nên tìm hiểu kĩ về nó.

arrowblueanimSo sánh LG G4 và Samsung Galaxy S6

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *