Đánh giá những chi tiết nổi bật về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 2

Đối với chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 2 luôn được coi như là một chiếc iPhone 5C chạy bằng hệ điều hành Android, sản phẩm này có rất nhiều màu sắc để các bạn có thể thỏa mãn sở thích của người sử dụng. Trong bài viết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin nổi bật của chiếc điện thoại này.

arrowblueanimSo sánh Xiaomi Mi3 và Xiaomi Mi4 3GB

arrowblueanimXiaomi Redmi Note 3 : Gold Edition cực ấn tượng

arrowblueanimVivo – Hãng Xiaomi thứ 2 của Trung Quốc

xiaomi

Xiaomi Redmi 2 là sản phẩm đáng để chú ý.

  1. Chất liệu.

Chiếc điện thoại này khi được đặt lên bàn cân so với chiếc iPhone 5C. Chính là mặt lưng làm bằng chất liệu không bán bẩn, bám mồ hôi và dấu vân tay. Mặt lưng của chiếc  Xiaomi Redmi 2 mặt lưng này được hoàn thiện vô cùng tốt. Nhưng lại không  quá bóng bẩy.

  1. Các cạnh bên.

Bên cạnh phải là nút tăng giảm âm lượng, phím nguồn khá là dễ để thao tác kể cả khi bạn làm cầm cả bằng tay trái và tay phải. Được nằm ở vị trí chính giữa bên cạnh phải. Tuy nhiên, nút tăng giảm âm lượng hơi cao khi sử dụng bạn sẽ phải chuyển tay thường xuyên thì mới có thể dùng được thao tác này.

xiaomi

Khi sở hữu khác nhiều khác biệt.

Phía dưới là cổng sạc của USB và mic thoại. Còn cục sạc của Xiaomi Redmi 2 có cục sạc được thiết kế hết sức đặc biệt. Nó không giống hình vát như cổng USB bình thường như những hãng điện thoại khác, mà nó là một hình chữ nhật.

a. Mặt sau.

Với mặt sau của chiếc điện thoại với chiếc camera lồi lên một chút, bên cạnh là đèn flash led, mặt dưới là logo của Xiaomi Redmi 2.

b. Mặt trước

Mặt trước màn hình là 4.7 inch, độ phân giải HD 720 và sử dụng tấm nền IPS, đây là một tấm nền vô cùng cao cấp mình sẽ so sánh cho các bạn với tầm gốc giá các thiết bị như Zen Phone hay là các sản phẩm của Samsung, thường là độ phân giải là 800 x 480, tấm nền mà các hãng sản phẩm này dùng thường là có chất lượng rất kém. Trái ngược, với màn hình của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 2.

xiaomi

Làm nên chất lượng của sản phẩm.

  1. Camera.

Với camera trước được dùng cho các bạn có sở thích muốn selfile. Đặc biệt, với camera này nó có thể giúp bạn xác định độ tuổi.

Với những điểm nổi bật về camera , chất lượng màn hình,…vô cùng phù hợp với mức giá tầm trung, các bạn hãy cùng rinh ngay chiếc điện thoại này về nào.

arrowblueanimXiaomi Mi 5 không bền như Mi 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *