Đánh giá nhanh chiếc Samsung Galaxy S4

Đã có rất nhiêu bài review về Samsung Galaxy S4 với các thiết bị khác trên thị trường và Samsung cũng nhận được khá nhiều gạch đá từ Galaxy S4. Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá rất nhanh các chi tiết của chiếc điện thoại này.

arrowblueanimLóa mắt với cận cảnh diện mạo Galaxy Note 7

arrowblueanimKính thực tế ảo Gear VR xuất hiện tích hợp cho Galaxy Note 7.

arrowblueanimLộ ảnh dựng đáng giá nhất của Samsung Galaxy Note 7

Samsung-Galaxy-S4

Samsung Galaxy S4 được đánh giá khá chất lượng.

  1. Thiết kế.

Thiết kế là chi tiết bị chê quá nhiều so với các hãng khác. Thứ nhất, nó vẫn dữ chất liệu nhựa từ Galaxy S3 đi lên. Vì vậy, khi cầm trong tay với màn hình là 5 inch nhưng nó cũng nhẹ đi khá nhiều. Nhìn qua, nó rất giống với chiếc Samsung Galaxy S3. Tuy nhiên, nhìn kĩ các bạn đã thấy Samsung đã trau truốt hơn rất nhiều cho chiếc máy này. Các viền xong quanh của máy được giả kim loại trông sang trọng hơn rất nhiều.

  1. Màn hình.

Tất nhiên, so với chất lượng màn hình hiện nay với độ phân giải chắc chắn phải là full HD. Galaxy S4 cũng đáp ứng được điều này. Với công nghệ màn hình là Super Amoled. Cách bố trí lại ma trận điểm ảnh của sản phẩm này khác với Galaxy S3 mà nó gần giống với công nghệ màn hình trên Super Amoled Plus trên Galaxy S2.

Samsung-Galaxy-S4

Chất lượng hiển thị của Samsung Galaxy S4 được đánh giá cao.

  1. Hiệu năng.

Với vi xử lý Octa 8 nhân của Samsung khiến cho máy thực hiện các hoạt động được mượt mà hơn. Qua những điểm số so sánh hiệu năng với nenamark k2 v2.4, các bạn có thể thấy chiếc điện thoại này vượt vi xử lý Snapdragon 600 của HTC. Tất nhiên, trong quá trình sử dụng máy gần như không có sự lag, trễ mà chúng ta có thể chơi game làm mọi thao tác năng rất nhanh.

Cùng với tính năng multi window của Samsung. Chiếc máy này với 2 GB Ram chiếc máy có thẻ chạy rất mượt mà. Phải nói là Samsung đã nâng tầm của Samsung Galaxy lên một tầm cao mới.

Samsung-Galaxy-S4

Hiệu năng của sản phẩm mượt mà, trơn tru.

Nói chung, khi được sử dụng trực tiếp thì mình cảm thấy nhìn về bên ngoài thì thực sự không có quá nhiều thay đổi, họ chỉ thay đổi từng đường nét, với những tính năng độc đáo của sản phẩm này chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

arrowblueanimLộ diện về hình ảnh cáp sạc của Samsung Galaxy Note 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *