Đánh giá nhanh chiếc Galaxy J1 mini

Để tìm được một chiếc điện thoại siêu rẻ mà chất lượng sử dụng vẫn tốt quả là một điều khó khăn. Một trong những chiếc điện thoại giá rẻ đến từ nhà sản xuất Samsung chính là Samsung Galaxy J1 mini.

arrowblueanimHai siêu phẩm Galaxy Note 7 và iPhone 7, bạn sẽ chọn chiếc nào?

arrowblueanimHình ảnh 360 độ của Samsung Galaxy Note 7 và thông tin cấu hình.

arrowblueanimHình ảnh thực tế đầu tiên về Samsung Galaxy Note 7

Galaxy-J1-mini

Galaxy J1 mini là sản phẩm được Samsung đưa ra thị trường.

  1. Thiết kế.

Chiếc Samsung Galaxy J1 mini có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Với kích thước màn hình là 4 inch, bốn góc máy được bo cong cùng với phần mặt lưng được vát cong về phía các cạnh. Ngoài ra, phần cạnh trái và phải cùng được vát sâu vào theo phong cách thiết kế của năm 2016. Chính những điều này khiến bạn có thể cầm nắm dễ dàng bằng một tay.

Phía trước, có camera 0.3 MPX, phía dưới vẫn là phím home quen thuộc. Phím back và phím đa nhiệm. Camera 5 MPX được bố trí ở mặt sau. Mặt lưng này của Galaxy J1 mini được làm từ nhựa nhám. Hạn chế tối đã nhược điểm bám bẩn và dấu vân tay.

  1. Cấu hình.

Galaxy J1 mini sẽ sở hữu màn hình là 4 inch với kích thước 480 x 800 pixel. Rất giống với Galaxy V nhỏ hơn một chút với kích thước 4.3 inch trên Galaxy J1. Tuy vậy, cấu hình bên trong lại được nâng cấp khá nhiều với CPU 4 nhân, xung nhịp 1.2 GHz, Ram 768 MB và bộ nhớ trong là 8 GB.

Ngoài ra, máy được hỗ trợ 2 sim, truy cập wifi tốc độ cao. Điều này sẽ giúp cho người dùng có thể truy cập tốc độ cao của internet cho mục đích công việc và giải trí sau ngày làm việc vất vả.

Galaxy-J1-mini

Cấu hình của Galaxy J1 mini khá ổn trong tầm giá.

  1. Dung lượng pin.

Với dung lượng pin khá thấp chỉ 1500 mAh, tuy nhiên, với việc màn hình chỉ có 4 inch lại được trang bị chế độ siêu tiết kiệm pin thì máy có thể trụ được một ngày làm việc với các tác vụ căn bản. Đi kèm theo dung lượng pin như vậy thì chắc chắn việc lướt web, chơi game liên tục là việc sử dụng không khả quan đối với chiếc máy này.

Với mức giá rẻ nhất trong những sản phẩm smartphone của Samsung, với cấu hình vừa đủ cho những tác vụ cơ bản, cầm nắm nhỏ gọn trong lòng bàn tay, chắc chắn Galaxy J1 mini sẽ là một lựa chọn sang sgias cho phân khúc smartphone bình dân.

arrowblueanimiPhone 7 sẽ không giúp Apple vượt qua được Samsung Galaxy Note 7?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *