Đánh giá nhanh chiếc điên thoại  Samsung Galaxy V

Một sản phẩm đặc biệt mà nhà sản xuất Samsung muốn dành riêng cho phân khúc của thị trường Việt Nam, Galaxy V hướng đến sô đông người dùng Việt nên có mức giá thấp nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tính năng của một smartphone. Hơn nữa, máy còn có một số tính năng độc đáo phù hợp với người Việt. Hôm nay, mình sẽ viết bài đánh giá chi tiết chiếc điện thoại này.

arrowblueanimGalaxy Note 7 vẫn sử dụng Android 6.0.1 Mashmallow

arrowblueanimGalaxy Note 7 với phiên bản Exynos 8893 và SD 821.

arrowblueanimGalaxy Note đời thứ 6 sẽ có tên là Samsung Galaxy Note 7

Samsung-Galaxy-V

Galaxy V được Samsung cho ra mắt từ khá lâu.

  1. Thiết kế.

Với kiểu dáng gọn gàng, nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng, mặt trước là một màn hình 4 inch với độ phân giải 480 x 854 pixel. Sử dụng công nghệ màn hình TFT, cho màu săc hiển thị khá. Máy có viền màn hình mỏng cho cảm giác khi nhìn vào màn hình sẽ rộng hơn. Thao tác cảm ứng trên Galaxy V cũng mượt mà hơn.

Mặt sau được làm từ chất liệu nhựa không bóng nên không hề bị dính mồ hôi và dấu vân tay. Vì vậy, đem lại cảm giác cầm vô cùng chắc chắn.

Camera 3 MPX, đèn flash led, bộ xử lý 1 nhân xung nhịp 1.2 GHz, ram 512 MGB. Bộ nhớ trong là 4GB và có thể mở rộng lên 64 GB thông qua thẻ nhớ. Vi vậy, người sử dụng có thể sử dụng thông qua thẻ nhớ với những bộ phim, trò chơi mình yêu thích.

  1. Cấu hình.

Với cấu hình này bạn có thể lướt web, chơi game, với tốc độ khá ổn định. Về những trải nghiệm với game thì máy chỉ có thể chơi những game nhẹ. Và hoàn toàn không thích hợp để chơi những game nặng đòi hỏi đồ họa cao, dung lượng lớn.

Samsung-Galaxy-V

Sở hữu cấu hình có thể chấp nhận được.

  1. Camera.

Samsung không quên trang bị cho Samsung Galaxy bộ đôi camera. Với camera sau 3 MPX và camera trước là 0.3 MPX. Máy không hỗ trợ lấy nét tự động nên chất lượng ảnh chụp của máy chỉ ở mức trung bình. Điều này cũng thực sự dễ hiệu khi Galaxy V ở mức giá quá rẻ.

Samsung-Galaxy-V

Camera của Galaxy V phù hợp với mức giá.

Với các ưu điểm như thiết kế nhỏ gon, màn hình 4 inch, hiển thị tốt, trang bị các tính năng đặc biệt phục vụ tốt cho người dùng Việt. Tuy nhiên, mọi tính năng đều chỉ đang ở mức trung bình, nếu muốn sử hữu một chiêc điện thoại chỉ để nghe, gọi tốt nhất bạn nên sử dụng chiếc điện thoại này.

arrowblueanimGiao diện TouchWiz đơn giản và nhẹ nhàng hơn trên Galaxy Note 7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *