Đánh giá nền tảng iPad Air và iPad Mini Retina

Những chiếc tablet của Apple khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của những đối tượng người dùng khác nhau. iPad Air và iPad Mini Retina là những chiếc máy tính bảng mà Apple hiện đang có mặt trên thị trường. Cùng đánh giá về chất lượng hệ điều hành của hai dòng sản phảm này.

arrowblueanimiPhone 7 chạy iOS 10 là điều hiển nhiên!

arrowblueanimSo sánh Android và iOS, ưu và nhược điểm của 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay.

arrowblueanimiPad Pro 12.9 inch sở hữu màn hình khủng, pin trâu.

ipad

iPad Air và iPad Mini Retina cùng sử dụng hệ điều hành iOS 7.0.3.

Điểm giống nhau của iPad Air và iPad Mini Retina là ở hệ điều hành . Đó chính là việc cả hai mẫu tablet này đều được trang bị iOS 7.0.3. Điều này giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt với nhất.

Nhìn chung, những thông số về hệ điều hành của hai mẫu máy tính bảng này là khá tương đồng.

ipad

Nên có khá nhiều tương đồng ở hai dòng sản phẩm này của Apple.

Nếu bỏ qua một vài yếu điểm, một số lỗi đã được vá lỗi để khắc phục iOS 7.0.3. Thì hệ điều hành iOS 7.0.3 có iCloud Keychain. Tính năng này giúp người dùng có thể tự mình đồng bộ nhanh chóng mật khẩu. Hơn nữa, nó còn có những thông tin liên quan tới thẻ tín dụng ở tất cả những thiết bị công nghệ sử dụng hệ điều hành iOS. Chức năng iCloud Keychain cũng được coi như một phương tiện để tạo mật khẩu. Đặc biệt là mật khẩu tự động mới cho Safari.

Hệ điều hành iOS 7.0.3 được đánh giá là khá tốt. Đồng thời, hoạt động ổn định và hiệu quả. Chính điều này đã đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Những gì mà dòng sản phẩm này mang lại sẽ làm hài lòng bất kỳ người dùng nào. Khi cùng sử dụng hệ điều hành này thì cả iPad Air và iPad Mini Retina đều mang những điểm chung để tạo nên những chiếc máy tính bảng chất lượng phục vụ người dùng.

ipad

Hệ điều hành này được trang bị tính năng iCloud Keychain.

Xét trên phương diện hệ điều hành của iPad Air và iPad Mini Retina là hoàn toàn giống nhau. Không có nhiều khác biệt giữa hai mẫu tablet này. Để có được so sánh, nhận định đúng đắn nhất cần tìm hiểu, đánh giá trên nhiều phương diện khác để có cái nhìn chuẩn xác nhất.

arrowblueanimApple ra bản cập nhật iOS 8.1.2 khắc phục lỗi tự xóa nhạc chuông

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *