Đánh giá LG Optimus G và Samsung Galaxy S3

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Android? Bạn muốn điện thoại với màn hình tương đối lớn, cấu hình, camera đẹp? Hay chỉ đơn giản có wifi để có 3G lướt web. Trong tầm giá như nhau thì hai siêu phẩm là chiếc LG Optimus và Samsung Galaxy S3 chính là cặp đôi hoàn hảo, sáng giá nhất mà bạn không thể bỏ qua.

arrowblueanimSo sánh 2 smartphone LG V10 với iPhone 6s Plus

arrowblueanimSo sánh hiệu năng trên điện thoại LG V10 và Sony Z5

arrowblueanimSo sánh LG G4 và iPhone 6 Plus

Samsung-Galaxy-S3

LG Optimus G và Samsung Galaxy S3 là bộ đôi được đánh giá cao.

  1. Thiết kế.

Về mặt thiết kế thì LG Optimus G trội hơn rất nhiều khoản này. Với thiết kế nguyên khối cầm rất chắc tay. Cả 2 mặt đều là kính cường lực tạo cảm giác khá là vuông vức. Nhìn rất chuẩn “man”. Cả  2 mặt đều rất là bóng sẽ làm cho màn hình rất khó nhìn khi đi ra nắng, nắp lưng rất dễ dính mồ hôi và vân tay.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3 ngược lại với thiết kế của LG. Với vỏ lưng bóng loáng. Các góc của chiếc điện thoại này được bo tròn khá mạnh. Cảm giác cầm nắm rất dễ chịu vì nó khá mỏng rất hơp cho các bạn nữ. Một điểm lợi thế của máy này chính là nút home cứng có thể giúp bạn bật màn hình lên ngay cả khi máy đang ở trên mặt bàn.

  1. Màn hình.

Sở hữu màn hình 4.7 inch, nhưng kích thước của màn hình của LG lại thiết kế rất lạ. Chiều ngang to hơn bình thường nhìn chiếc điện thoại hơi thô, độ sáng cao, màu sắc trung thực .

Samsung-Galaxy-S3

Khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Samsung Galaxy S3 là màn hình 4.8 inch. To hơn chút  xíu với LG. Sử dụng công nghệ Amoled nên cho màu sắc rất đẹp, rất đậm, nịnh mắt. Màu đen rất sâu nhưng bù lại độ sáng lại không cao bằng LG.

  1. Cấu hình.

Chiếc điện thoại LG sở hữu cấu hình chip snapdragon S4 Pro 1.5 Ghz, 32 GB, Ram 2GB đến với Samsung Galaxy S3 giá thấp hơn một chút, nhưng có thể mở rộng được thẻ nhớ không giống như chiếc LG.

  1. Hiệu năng.

Khi tiến hành kiểm tra bằng phần mềm antutu menmark, hiệu năng tốt hơn sẽ thuộc về Samsung Galaxy S3. Điều này chứng tỏ những gì mà S3 cung cấp tới người dùng có phần hoàn hảo hơn.

Samsung-Galaxy-S3

Song mỗi sản phẩm vẫn sở hữu những ưu điểm riêng.

Với thiết kế đep hơn hẳn, màn hình lớn hơn, hiệu năng mạnh hơn của chiếc Samsung Galaxy S3 các bạn đã có thể quyết định sẽ mua điện thoại nào chưa?

arrowblueanimSo sánh Sony Xperia Z3 Compact và LG G3 mini

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *