Đánh giá iPad Air 2: mỏng thiết kế, mạnh hiệu năng

6.1 mm là chiều dày tạo nên siêu phẩm iPad Air 2 mỏng manh đến khó tin.

arrowblueanim (1)iPhone 7 – Bước đi đầy tranh cãi của Apple

arrowblueanim (1)Apple Watch tăng vọt 250% khi giảm giá 50$

arrowblueanim (1)Apple với hướng phát triển mới tại thị trường Trung Quốc

ipad

iPad Air 2 ấn tượng bởi màn hình mỏng 6.1 mm

Thời điểm iPad Air 2 ra mắt đã gây nên một làn sóng dư luận mạnh mẽ. Trái ngược với nhiều quan điểm cho rằng iPad Air 2 sẽ lại mang thiết kế cũ của người tiền nhiệm Air. Cùng một số những nâng cấp về cấu hình và sửa đổi đôi chút một số chi tiết máy như phiên bản iPhone trước đó.

Lần này có thể nói Apple đã gây bất ngờ lớn khi không giữ nguyên tắc truyền thống. Đó là đổi mới thiết kế 2 năm một lần cho mỗi phiên bản máy tính bảng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với thiết kế siêu mỏng nhẹ trên một chiếc máy tính bảng màn hình lớn, mỏng hơn so với người anh em cũng là Smartphone cao cấp nhất thời điểm đó iPhone 6S (dày 6.9 mm).

iPad Air 2 vẫn giữ nguyên hình mẫu thiết kế của iPad Air. Với một số thay đổi như việc được cải tiến để trở nên nhẹ hơn. Với cân nặng chỉ 444g. Thiết kế siêu mỏng và nhẹ của iPad Air 2 cho cảm giác cầm tuyệt vời hơn. Ngoài ra, thiết bị cũng tỏ ra hữu hiệu khi sử dụng trong một thời gian dài. Cũng như khi muốn mang chiếc máy tính bảng này theo trong balo khi đi du lịch.

ipad

Viền màn hình được làm mỏng và bo cong cho cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn

Bên cạnh những nâng cấp về thiết kế, iPad Air 2 còn sở hữu màn hình rộng 9.7 inch. Màn hình trên Air 2 trở nên tuyệt vời hơn hẳn! Đặc biệt là khi được tích hợp công nghệ màn hình quang học mới. Các  lớp không khi giữa màn lớp cảm ứng và LCD giúp người dùng có cảm giác như đang chạm trực tiếp vào các điểm ảnh. Đây cũng là thiết kế góp phần giúp iPad Air 2 trở nên mỏng hơn.

TouchID cảm biến trên màn hình được nâng cấp rất nhạy.  Hơn nữa, việc sở hữu màn hình mỏng cũng khiến dung lượng pin của Air 2 bị giảm đi. Song không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng.

Về cấu hình, chip A8X sử dụng kiến trúc di động 64-bit thế hệ thứ hai của Apple. Nhờ vậy mà cải thiện hiệu suất của CPU lên đến 40% so với tốc độ của A7. Hiệu năng đồ họa được cải thiện 2,5 lần. Điều này giúp hiệu năng vượt trội so với thế hệ A7 tạo nên sự khác biệt về sức mạnh của iPad Air 2.

arrowblueanim (1)7 TÍNH NĂNG TIN ĐỒN TRÊN SAMSUNG GALAXY S7

 

Nội dung cùng danh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *