Đánh giá HTC One M8

 Điện thoại One M8 có màn hình 5 inch Full HD, với mật độ 441 pixel.

arrowblueanimCấu hình, thiết kế đáng mong đợi của Xiaomi Redmi 1s

arrowblueanimCấu hình, thiết kế đáng mong đợi của Xiaomi Redmi 1s. (phần 3)

arrowblueanimĐánh giá chi tiết chiếc điện thoại Xiaomi Mi3

htc-one-m8

Màn hình Full HD có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp

màn hình

Màn hình Full HD cực kì phổ biến khi nó mới xuất xuất hiện. Nhưng giờ đây nó chỉ được đánh giá ở mức dưới trung bình, hiện nay có rất nhiều điện thoại màn hình 2K và thậm chí 4K trên thị trường. Tuy nhiên, điện thoại có mật độ điểm ảnh 441PPI thực sự là không có gì để bàn cãi. Vì nó độ sắc nét cao. Với góc nhìn tuyệt vời và màu sắc đẹp.

 

tốc độ

 M8 là chiếc điện thoại có tốc độ nhanh nhất khi nó mới ra mắt. Đó là nhờ bộ chip Qualcomm Snapdragon 801 và 2GB bộ nhớ RAM. Nó có tốc độ xử lý khá nhanh. Đến tận bây giờ vẫn có thể sử dụng khá tốt dù đã ra mắt được hai năm và có nhiều bản cập nhật hệ thống khác.

htc-one-m8

Tốc độ xử lý của M8 không có gì để bàn cãi

 

CAMERA

 Nếu có một điểm mà HTC đã thống nhất là không phù hợp. Đó chính là phần máy ảnh của chiếc điện thoại. M8 có hai ống kính ở phía sau máy: một chiếc camera 4.1 UltraPixel. Bên còn lại là một bộ cảm biến chiều sâu chuyên dụng. Sự kết hợp này không phải là “gu” của hầu hết mọi người. Ý tưởng đằng sau UltraPixels đó là lợi thế về điểm ảnh tiêu chuẩn lớn. Nó có thể nhận nhiều ánh sáng hơn. Nhưng cũng có thể ít hơn. Do đó bạn khó có thể chụp được một bức ảnh chi tiết.

Bộ cảm biến chiều sâu được thiết kế thêm vào để cho M8 có thể tái lấy nét hình ảnh. Theo cách tương tự như các máy ảnh Lytro. Còn trong thực tế? Đó là một chiếc điện thoại có máy ảnh tuyệt vời. Chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng thấp. Nhưng vẫn chưa đủ tốt như các đối thủ của nó khi chụp hình trong các điều kiện khác.

htc-one-m8

Camera HTC One M8 với công nghệ UltraPixel

Những tính năng khác

 Bạn có thể sở hữu bộ nhớ trong 16/32GB cơ bản đi kèm với khe thẻ nhớ MicroSD trên M8. Cho đến giờ dàn loa ở phía trước điện thoại vẫn còn gây ấn tượng với độ to và rõ ràng. Phần mềm Sense của HTC đã hoàn thiện với đầy đủ các tin tức và truyền thông xã hội được cập nhật từ BlinkFeed, ứng dụng này từ lâu đã là một trong những ứng dụng Android yêu thích của nhiều người. Chiếc điện thoại cũng được trang bị IR Blaster ở bên trên, đây là một tính năng không được đánh giá cao của M8.

htc-one-m8

HTC One M8 vẫn giữ những tính năng truyền thống của HTC

Tuổi thọ pin

Với dung lượng pin 2600mAh bên trong, M8 là chiếc điện thoại được đánh giá khá cao. Dung lượng pin có thể đủ dùng trong một ngày dài. Chế độ Extreme Power Saving sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng pin và tận dụng đáng kể lượng pin ít ỏi còn lại để sử dụng trong một vài giờ, bên cạnh đó chiếc điện thoại cũng có chế độ sạc nhanh khá tiện lợi.

arrowblueanim Đánh giá những chi tiết nổi bật về chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *