Đánh giá HTC Butterfly 2

Vì chỉ được bán tại châu Á nên dòng máy HTC Butterfly không được biết đến nhiều như chiếc flagship One M8 hay dòng Desire.

arrowblueanimiPhone 6 Plus xứng đáng là smartphone cao cấp của Apple

arrowblueanimiPhone 6S Plus – Phiên bản có sự hoàn thiện tốt nhất thế hệ iPhone

arrowblueanimiPhone 6S: Sức mạnh đến từ phần cứng và những tính năng nổi bật

HTC

Dòng HTC Butterfly chỉ được bán tại thị trường châu Á

Mặc dù có thiết kế tương tự như những dòng máy Butterfly trước. Nhưng Butterfly 2 có thông số kĩ thuật tốt như chiếc flagship One M8. Cùng với đó là camera chính lên đến 13-megapixel và tính năng camera kép.

Thiết kế và màn hình

HTC Butterfly 2 được lấy cảm hứng từ hai chiếc điện thoại Butterfly S và M8. Thực tế, Butterfly 2 giống với M8 cả về kích cỡ và thiết kế. Trong khi vẫn giữ lại màu sắc sáng bóng và vỏ nhự polycarbonate đặc trưng của Butterfly S.

Giống như M8, Butterfly 2 đi kèm với loa BoomSound ở mặt trước. Mặc dù HTC đã thiết kế khác đi một chút. Bởi vì bề mặt mặt Butterfly 2 là chủ yếu là thủy tinh, các nhà thiết kế đã cắt ra một khoảng trống ở cả hai đầu để nhường chỗ cho các loa.

Butterfly 2 có màn hình 5inch Full HD với độ phân giải 1920×1080 pixel làm cho màn hình sáng và sắc nét hơn. Butterfly 2 được bán kèm cùng với bộ tai nghe JBL

Buttefly 2 có ba màu chủ đạo là trắng, xanh và đỏ. Nhưng màu đỏ sáng, rực rỡ thực sự phù hợp với dòng Butterfly (nó đã được sử dụng trong cả hai mẫu điện thoại trước đó) và làm cho chiếc máy trở nên nổi bật.

 

Bên trong, điện thoại đi kèm với bộ xử lý quad-core Qualcomm Snapdragon 801, và có 2GB RAM và 16GB hoặc 32GB dung lượng lưu trữ trên máy. Ngoài ra máy còn có một khe cắm thẻ nhớ microSD, và khe cắm nano-SIM.

HTC

HTC Butterfly 2 có ba màu sắc chủ đạo

Camera

Giống như One M8, Butterfly 2 có hai camera ở mặt sau. Camera chính của Butterfly 2 có cảm biến 13-megapixel,  nhiều hơn so 4-megapixel so với công nghệ “Ultrapixel” của camera M8. Điều này có nghĩa bạn sẽ nhận được chi tiết hơn trong hình ảnh, dễ dàng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp.

Hệ thống camera kép cho phép bạn làm tất cả những thứ bạn có thể làm với M8 – cụ thể là tính năng Ufocus độc đáo, tính năng này cho phép bạn thay đổi các điểm điểm lấy nét của hình ảnh sau khi chụp. Tính năng có được là do máy ảnh thứ hai đóng vai trò như một bộ cảm biến chiều sâu. Nó cho phép bạn để làm thủ thuật khác, chẳng hạn như sao chép và dán một người vào một bức hình khác mà không cần phải tự cắt ra.

HTC

Máy sử dụng vỏ nhựa có bề mặt bóng

Các tính năng khác

Chất lượng cuộc gọi

Các cuộc gọi thoại khá sắc nét và rõ ràng. Loa có âm lượng lớn, đó là nhờ bộ loa BoomSound ở mặt trước của chiếc điện thoại.

Dung lượng pin

Butterfly 2 có dung lượng pin 3200mAh. Chiếc máy có thể hoạt động trong hơn một ngày rưỡi nếu bạn sử dụng vừa phải.

Mặc dù không sử dụng chất liệu kim loại như M8 nhưng chiếc Butterfly 2 là một chiếc điện thoại tốt, thậm chí nhiều người còn cho rằng chiếc điện thoại này còn làm tốt hơn so với M8.

arrowblueanimiPhone 5: màn hình tốt, giao diện đẹp. Nhưng không còn là siêu phẩm ấn tượng?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *