Đánh giá chung về sản phẩm Oppo Mirror 5

Oppo Mirror 5 là một trong những sản phẩm nhận được sự chú ý của người dùng. Có nhiều yếu tố khiến sản phẩm này của Oppo được người dùng chú ý và ưa chuộng. Những ưu thế giúp Oppo Mirror 5 dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh trên thị trường.Bởi thế cho nên, việc tìm hiểu và đánh giá về sản phẩm sẽ giúp chúng ta dễ dàng có cái nhìn chính xác hơn.

arrowblueanimOppo Find 9 lộ cấu hình khủng, màn hình độ phân giải 4K

arrowblueanimOPPO Joy 3 hạ nhiệt: Giá xuống còn dưới 2 triệu đồng

arrowblueanimOppo R7 siêu phẩm với màn hình không viền

oppo

Oppo Mirror 5 được đánh giá khá cao.

Thiết kế

Đây luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên. Một sản phẩm có thiết kế đẹp sẽ thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm này của Oppo được thiết kế dựa trên dòng R của hãng với vẻ bề ngoài vuông vắn, tinh tế với bốn góc được làm bo tròn nhẹ nhàng. Oppo Mirror 5 mang tới cho người dùng cảm giác chắc chắn mỗi khi cầm trên tay.

Oppo thiết kế cho sản phẩm của mình với phần khung sườn sử dụng nhựa và sơn kim loại mờ, màn hình có thiết kế các phím cảm ứng hài hòa, và phần nắp lưng thiết kế vân 3D ấn tượng cùng các hiệu ứng hình kim cương mang tới cho sản phẩm sự khác biệt.

Màn hình

Oppo Mirror 5 được trang bị có màn hình kích thước 5 inch. Độ phân giải đạt qHD 540 x 960 pixel. Độ phân giải không được đánh giá cao. Trong khi các sản phẩm cùng mức giá đều được trang bị có màn hình HD trở lên. Chính vì thế khả năng hiển thị của Mirror 5 không thực sự chất lượng và hoàn hảo.

oppo

Song chất lượng màn hình không được đánh giá cao.

Một điểm cứu cánh chính là việc Oppo đã sử dụng tấm nền IPS. Giúp sản phẩm có màu sắc của màn hình hiển thị được chân thực hơn. Góc nhìn tốt hơn và có độ sáng tốt. Bảo vệ cho mắt trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

Dung lượng pin

Được biết, Oppo Mirror 5 sử dụng viên pin có dung lượng 2.420 mAh được đánh giá không mấy ấn tượng. Thời lượng pin của sản phẩm khi mang ra so sánh với thế hệ trước đó là Oppo Mirror 3 thì có cải tiến. Song nếu mang ra so sánh với các sản phẩm cùng tầm giá như Galaxy E5,  Sony M4 Aqua,… thì sản phẩm chưa tỏ ra vượt trội nếu không muốn nói là có đôi chút kém cạnh.

Camera

Trang bị của Mirror 5 có camera sau 8MP và camera trước 5MP. Nhìn chung camera là khá tốt so với các sản phẩm cùng tầm giá. Thêm vào đó còn có những công nghệ, tính năng hữu ích như chế độ chụp tự đồng, tùy chỉnh tăng giảm độ sáng, chế độ chỉnh tahy, bù trừ sáng, có khả năng cân bằng trắng,… và nhiều tính năng khác nữa hỗ trợ khá nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

oppo

Camera có chất lượng được đánh giá tốt ở tầm giá.

Đánh giá một cách khách quan thì Mirror 5 có khả năng chụp ảnh nhanh, thao tác đơn giản, chất lượng khá tốt. Nếu so sánh trong tầm giá thì camera của Mirror 5 có thể chấp nhận được.

Có thể nói, Mirror 5 của Oppo được đánh giá có thiết kế đẹp, bắt mắt với khung kim loại chắc chắn, camera của máy hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn tỏ ra yếu thế ở độ phân giải màn hình cũng như dung lượng pin của máy khiến Mirror 5 kém hoàn hảo hơn đôi chút.

arrowblueanimOPPO Find 9 giá từ 13.6 triệu đồng lộ cấu hình vào ngày ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *