Đánh giá chi tiết về Samsung Galaxy Note 7

Mỗi một sản phẩm mới ra của Samsung đều nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng tỏng nước và nước ngoài. Hiện này, mọi người đang dồn mọi sự chú ý vào chiếc Samsung Galaxy Note 7 mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Hôm nay, mình sẽ viết bài review về chiếc điện thoại này.

arrowblueanimBản cập nhật của Samsung giúp ích gì cho Galaxy S7 edge

arrowblueanimBạn có muốn chiếc Galaxy S7 của mình được mạ vàng?

arrowblueanimSamsung Galaxy S7, bạn chọn màu nào?

Samsung-Galaxy-Note 7

Galaxy Note 7 là sản phẩm mới nhất của Samsung.

  1. Thiết kế.

Điểm đầu tiên mà mình đánh giá rất cao là trọng lượng của chiếc bút quá nhẹ khi sử dụng. Đầu bút đã mảnh hơn, nhỏ hơn. Lực nhấn trên màn hình cũng nhận chuẩn xác hơn tới 4096 lực khác nhau. Vì vậy sẽ đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Khung viền được làm bằng kim loại. Vỏ bên ngoài nhìn bỏng bảy. Cảm giác vô cùng sang trọng nhưng cảm giác cầm nắm trong lòng bàn tay là rất tốt. Thiết kế là vuông thanh, sắc cạnh nó là sự cải tiến trên dòng sản phẩm này.

  1. Phần mềm.

Một số thanh công cụ phải thực hiện các thao tác thừa. Vô cùng khó khăn và tốn thời gian của người sử dụng. Đây sẽ là phiên bản 2 sim đồng nghĩa với việc 2 sim không thẻ nhớ hoặc môt sin 1 thẻ nhớ. Bộ nhớ trong mặc định của máy là 64 GB, nhờ điều này mà bạn có thể tải những trò chơi hay bộ phim thoải mái mà không phải lo đến bộ nhớ của máy.

Samsung-Galaxy-Note 7

Sản phẩm sở hữu những tính năng, ưu thế lớn.

  1. Cảm biến vân tay.

Đây là chiếc Samsung có cảm biến vân tay nhanh nhất tới giờ mà mình đã từng sử dụng, tốc độ nhận vân tay mình đánh giá nó có thể tương tự so với chiếc iPhone 6s. Chính vì thế, đây chính là một ưu thế lớn mà sản phẩm này sở hữu.

  1. Camera.

Đến Galaxy Note 7 đã thay đổi giao diện chụp ảnh đã có nhiều thay đổi, với camera sau độ phân giải là 12 MPX đem lại chất lượng chụp ảnh rất tốt cho người sử dụng. Camera trước với độ phân giải 5 MPX rất tốt và nó lấy sáng cực kì tuyệt vời, đọ cân băng trắng tốt hơn so với Galaxy S7.

Samsung-Galaxy-Note 7

Camera của Galaxy Note 7 cũng là một điểm mạnh.

Tóm lại, với chiếc Samsung Galaxy Note 7 sẽ hoàn thiện tốt hơn so với Note 5, Galaxy S7, S7 edge, chúng ta có một câu hình tương tự nhưng những tính năng nhỏ hơn như màn hình, chiếc bút, camera nó đều tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn là người quan tâm đến camera đừng ngần ngại nâng cấp lên Galaxy Note7 này.

arrowblueanimBạn sẽ chọn mua Galaxy S7 hay đợi đến ngày iPhone 7 lên kệ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *