Đánh giá chi tiết về Oppo Find 5 Mini

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm của Oppo có mặt trên thị trường. Mỗi sản phẩm sở hữu những ưu thế khác nhau, đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của con người. Oppo Find 5 Mini cũng là một trong số đó. Cùng tìm hiểu để đánh giá một cách chi tiết nhất về Oppo Find 5 Mini của Oppo.

arrowblueanimOppo Find 9 lộ cấu hình khủng, màn hình độ phân giải 4K

arrowblueanimOPPO Find 9 giá từ 13.6 triệu đồng lộ cấu hình vào ngày ra mắt

arrowblueanimOppo R7 siêu phẩm với màn hình không viền

oppo

Oppo Find 5 Mini là một sản phẩm chất lượng của Oppo.

Về thiết kế

Sản phẩm chínhlà bản thu nhỏ của Oppo Find 5nên có khá nhiều điểm tương đồng nằm ở thiết kế so với Find 5. Thiết kế có máy nhìn chung khá vuông vắn, có các góc hơi bo nhẹ. Điểm nhấn nằm ở hai cạnh đỉnh và đáy của sản phẩm được làm hơi cong một chút.Mặt sau của Oppo Find 5 Mini thiết kế phẳng, được bọc giấy bóng kính và có thể tháp lắp được. Trang bị có thể sử dụng 2sim cho nhu cầu ngày càng nhiều của mỗi người.

Thiết kế của sản phẩm được đánh gí khá đẹp, bóng bẩy và bắt mắt. Sự tỉ mỉ của Oppo đã làm nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Các phím của Oppo Find 5 Mini vẫn nằm ở vị trí quen thuộc, được chau chuốt để sử dụng hiệu quả hơn, nhìn vào bắt mắt hơn.

Về màn hình

Sản phẩm được trang bị có màn hình IPS Oppo Find 5 Mini ISP LCD với kích thước 4.7 inch. Độ phân giải đạt qHD (960 x 540 pixel). Cùng với đó là mật độ điểm ảnh là 234 ppi. Đây được coi là mức độ trung bình so với mặt bằng chung chất lượng màn hình của các thiết bị smartphone hiện nay trên thị trường.

oppo

Với khả năng hiển thị khá ổn.

Màu sắc của màn hình của Find 5 Mini được đánh giá là đậm hơn đôi chút so với thực tế. Góc nhìn của máy khá tốt. Song hạn chế lớn nhất chính là việc sử dụng ngoài trời sẽ không mang tới màn hình thực sự ấn tượng.

Về camera

Trang bị của Find 5 Mini có 2 camera độ phân giải 8Mp và 2MP ở mặt sau và mặt trước. Camera 8MP ở mặt sau sử dụng cảm biến của máy ảnh Sony. Khẩu độ đạt f/2.0m có đèn flash và hỗ trợ tính năng quay phim HD.

Camera của Find 5 Mini có ba chế độ chụp. Đó là chụp chung,chụp toàn cảnh và chụp làm đẹp. Nhằm để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Mỗi chế độ có thể sử dụng cho mục đích khác nhau và hoàn toàn có thể điều chỉnh được.

Thời lượng pin

Viên pin của Find 5 Mini đạt dung lượng 2000 mAh. Đây được đánh giá là dung lượng pin ở mức trung bình khá. Sử dụng trong thực tế sản phẩ có thể sử dụng để xem phim liên tục trong khoảng 4 giờ 31 phút. Trong điều kiện độ sáng, âm lượng đạt mức 30%.

oppo

Thời lượng pin ở mức chấp nhận được.

Trang bị của Find 5 Mini có chế độ tiết kiệm pin sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng điện thoại lên đôi chút. Song đây cũng không phải là điều quá đáng kể. Và chưa giúp cho thời gian sử dụng Find 5 Mini được tăng cường.

Nhìn chung, Oppo Find 5 Mini được đánh giá có thiết kế đẹp. Màn hình tốt. Độ sáng cao. Hiệu năng mượt mà. Có thể chơi được game nặng. Bên cạnh đó khả năng chụp ảnh được đánh giá cao, có nhiều thao tác, chức năng hữu ích. Điểm trừ chính là việc sản phẩm có cấu hình chưa thực sự ấn tượng, giá bán của sản pẩm cũng khá cao ở mức 6,49 triệu đồng.

arrowblueanimTrải nghiệm camera trước 16MP với Oppo F1 Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *