Đánh giá chi tiết về chất lượng của Samsung Galaxy A5 (2016)

Mỗi sản phẩm khi được cho ra mắt đều được hy vọng sẽ có những cải thiện so với những thế hệ trước. Khi Samsung cho Galaxy A5 (2016) ra mắt người dùng cũng rất mong chờ vào những cải thiện mà sản phẩm sở hữu so với người tiền nhiệm đã ra mắt vào năm trước 2015. Và có vẻ như Samsung đã không khiến người dùng phải thất vọng.

arrowblueanim13 tính năng trên Galaxy S7 và S7 Edge

arrowblueanimẤN TƯỢNG VỚI CAMERA VÀ LOA CỦA SAMSUNG GALAXY S7

arrowblueanimẤn tượng với khả năng đa nhiệm của Samsung Galaxy S7 Edge

Samsung-Galaxy-A5-(2016)

Galaxy A5 (2016) là sản phẩm hấp dẫn ở phân khúc tầm trung.

Thiết kế

Sản phẩm được thiết kế với khá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm. Kích thước của sản phẩm tăng lên đôi chút so với trước. Thêm vào đó là việc kết hợp giữa khung kim loại và hai mặt kính cao cấp mang tới sự sang trọng, tinh tế cho Galaxy A5 (2016).

Việc Samsung trang bị thêm cho Galaxy A5 (2016) có khe cắm thẻ nhớ là một cải tiến đáng kể. Tích cực  sau nhiều phản hồi từ phía người dùng. Có khe cắm thẻ nhớ trong khi người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng 2 sim nếu muốn. Điều này mang tới những lợi ích đáng kể cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Galaxy A5 (2016) có cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home,.Có các chi tiết được hoàn thiện tốt, dễ dàng sử dụng nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng gì nếu sở hữu cho mình một sản phẩm như thế này.

Màn hình

Vẫn là tấm nền Super AMOLED quen thuộc mà Samsung thường sử dụng cho các sản phẩm chất lượng của mình. Màn hình kích thước 5.2 inch. Độ phân giải là Full HD giúp sản phẩm đạt mật độ điểm ảnh là 424 ppi. Chính những ưu thế này chất lượng màn hình của Galaxy A5 (2016) được đánh giá khá cao. Màu sắc sống động, chân thực, tươi mới và có phần nịnh mắt. Đó là những gì mà Samsung mang tới cho thế hệ A5 này của mình.

Samsung-Galaxy-A5-(2016)

Chất lượng màn hình được đánh giá cao.

Ngoài ra, tích hợp còn có nhiều tính năng hữu ích giúp sản phẩm có khả năng hiển thị tốt dưới mọi góc nhìn, mọi điều kiện, hoàn cảnh sử dụng chính là yếu tố không thể thiếu làm nên chất lượng màn hình của Galaxy A5 (2016).

Dung lượng pin

Samsung đã cải thiện đáng kể ở dung lượng pin của Galaxy A5 (2016) so với những thế hệ trước. Nếu mang Galaxy A5 (2016) so sánh với các sản phẩm trong tầm giá thì chiếc A5 lần này sở hữu viên pin chất lượng hơn rất nhiều. Trong điều kiện sử dụng bình thường chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Galaxy A5 (2016) trong khoảng 1,5 – 2 ngày.

Samsung-Galaxy-A5-(2016)

Dung lượng pin cũng hoàn toàn tốt với các sản phẩm cùng phân khúc.

Camera

Sản phẩm sở hữu bộ đôi camera trước và sau lần lượt là 5MP và 13MP. Trong khi đó, camera sau sở hữu khẩu độ f/1.9, có thêm tính năng chống rung quang học,… cùng với đó là giao diện chụp ảnh cao cấp, những công nghệ, tính năng mới giúp chất lượng hình ảnh thu nhận được sống động, sắc nét và chi tiết. Với khả năng chụp nhanh, lấy nét tốt thì camera của Galaxy A5 (2016) có thể làm hài lòng bất kỳ người dùng nào.

Sử dụng Galaxy A5 (2016) bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh dưới nhiều điều kiện khác nhau. Mà chất lượng hình ảnh thu nhận về luôn ở mức khá và tốt.

Nếu mang Galaxy A5 (2016) ra so sánh với phiên bản tiền nhiệm thì đây là một sản phẩm với những thay đổi đáng kể. Thiết kế bắt mắt. Cấu hình tốt. Chất lượng camera ổn. Dung lượng pin ấn tượng. Đó là những ưu điểm đáng kể mà Galaxy A5 (2016) sở hữu. Với những ưu thế này thì đây thực sự là lựa chọn hợp lý đối với ngời dùng.

arrowblueanimẤn tượng với loạt ảnh chụp bằng Galaxy S7 trên Instagram

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *