Đánh giá chi tiết và chính xác nhất về Oppo Mirror 3

Oppo Mirror 3 được đánh giá, nhận định sở hữu nhiều những ưu điểm nổi bật. Thế nhưng, để có cái nhìn chính xác nhất về dòng sản phẩm này của Oppo chúng ta cần tìm hiểu thật chi tiết mới có được cái nhìn khách quan nhất.

arrowblueanimTrải nghiệm camera trước 16MP với Oppo F1 Plus

arrowblueanimiPhone 5S và Oppo R7 Lite, nên chọn mua một flagship 2013 hay một sản phẩm tầm trung 2015 ?

arrowblueanimiPhone 6 Plus và Samsung Galaxy Note 3 có phần mềm nổi bật

oppo

Nhiều người dùng rất quan tâm về Oppo Mirror 3.

Thiết kế

Oppo hướng tới tạo ra chiếc Mirror 3 với thiết kế thừa hưởng những ưu điểm ở các dòng máy Find 7, Find 5 Mini và Neo 3 đã được ra mắt trước đó. Trong đó, mặt trước của Mirror 3 khá giống với Find 7 và Find 5 Mini với các góc được làm bo nhẹ, phần đỉnh và đáy của máy hơi cong đôi chút.

Trong khi đó, mặt sau của Oppo Mirror 3 lại được thiết kế giống với Neo 3 nhiều hơn. Với mặt lưng có thể tháo rời, kích cỡ vừa phải nên dễ dàng cầm gọn trong tay, dễ dàng hơn khi sử dụng.

Về tổng thể thì chiếc Mirror 3 được thiết kế khá hài hòa, cân đối mang tới một sản phẩm bắt mắt. Đối với một sản phẩm mức giá tầm trung thì hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Màn hình

Được trang bị có màn hình IPS LCD kích cỡ 4.7 inch. Cùng với đó là độ phân giải HD. Và mật độ điểm ảnh ấn tượng lên tới 312 ppi. Đánh giá chung về màn hình của Oppo Mirror 3 mang màu sắc có vẻ đôi chút nịnh mắt, đậm hơn một chút so với thực tế.

oppo

Với những điểm nổi bật ở chất lượng màn hình.

Màn hình Oppo Mirror 3 mang tới góc nhìn rộng. Màu sắc phong phú và độ tương phản không có nhiều thay đổi ngay cả khi nhìn ở nhiều góc độ khác nhau.

Camera

Đánh giá về chất lượng camera cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Oppo Mirror 3 sở hữu camera sau có độ phân giải 8Mp. Camera trước đạt 5MP và có đèn flash.

Camera sau của máy được trang bị có cảm biến IMX19 của Sony. Ống kính máy ảnh có khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh tương đương với iPhone 5. Thêm vào đó Mirror 3 còn được trang bị có những tính năng hữu ích như khả năng chụp đêm tốt, chế độ chụp tự động, HDR,… để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thời lượng pin

Được trang bị sử dụng viên pin có dung lượng 2.000 mAh. Nên không được đánh giá cao về thời gian hoạt động sau mỗi lần sạc pin. Qua nhiều cuộc kiểm tra, thử nghiệm thì chiếc Mirror 3 không có được thời gian sử dụng cao. Khi đem sản phẩm so với các sản phẩm trong cùng tầm giá.

oppo

Giúp sản phẩm tỏ ra vượt trội hơn trên thị trường.

Nếu bạn sử dụng Mirror 3 để xem phim sẽ chỉ dùng được khoảng 3 giờ. Đọc báo liên tục có thể dùng được trong 5 giờ,… Thời lượng pin của máy sẽ phụ thuộc nhiều vào những nhu cầu sử dụng của từng người dùng.

Sản phẩm Oppo Mirror 3 được đánh giá cao ở thiết kế, màn hình mang tới khả năng hiển thị tốt, camera chấp nhận được ở mức giá tầm trung song viên pin lại không được đánh giá cao. Thời lượng pin ngắn là một cản trở không nhỏ đối với người dùng trong quá trình sử dụng Mirror 3.

arrowblueanimLối đi nào dành cho Apple khi Xiaomi, Huawei chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *