Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7

Nếu như năm ngoái,  Samsung đã có nhiều đột phá đến từ Samsung đến từ chiếc Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 edge. Tuy nhiên, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge năm nay không phải đem đến nhiều sự mới lạ mà nó là một phiên bản hoàn thiện tốt hơn nhiều. Hôm nay, mình sẽ gửi cho các bạn bài đánh giá chi tiết về chiếc Samsung Galaxy S7.

arrowblueanim5 tính năng ấn tượng nhất trên Galaxy S7 và LG G5

arrowblueanim5 triệu máy Samsung Galaxy S7 đã được sản xuất trước ngày ra mắt sản phẩm

arrowblueanim6 điều bạn cần biết nếu quan tâm đến Galaxy S7 và S7 Edge

Samsung-Galaxy-S7

Galaxy S7 là sản phẩm cao cấp của Samsung. 

  1. Thiết kế.

Điều đầu tiên, mình muốn nói với các bạn là thiết kế. Tuy không có quá nhiều nâng cấp nhưng nó cũng đem lại cho nó khá nhiều khác biệt. Mặt lưng của chiếc Samsung Galaxy S7 sẽ cong giống như chiếc Note 5. Tuy nhiên, nó cong nhiều hơn và cảm giác cầm trong lòng bàn tay sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, mặt kính đằng sau được làm từ mặt kính nên nó sẽ rất trơn. Nên khi cầm có cảm giác không chắc chắn. Độ dày của chiếc Galaxy S7 là 7.9 mm còn chiếc Galaxy S6 là 6.8 mm. Tuy rằng kích thước không lớn hơn quá nhiều. Nhưng mình có cảm giác chiếc Galaxy S7 dày hơn hẳn chiếc Galaxy S6. Lần này, camera cũng không quá bị lồi lên. Nếu bạn đặt điện thoại lên mặt bàn thì không có cảm giác bập bênh.

  1. Màn hình.

Màn hình Always on cực kì tiện dụng khi các bạn muốn xem giờ mà không cầ n bật màn hình lên. Màn hình vẫn là công nghệ Super Amoled . đem lại màu sắc cực kì tốt cho người sử dụng.

Samsung-Galaxy-S7

Sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế ở màn hình.

  1. Camera.

Camera trước của Samsung Galaxy S7 là 12 MPX. Đem lại chất lượng màn rất tốt phải gọi là sản phẩm này lấy nét quá nhanh. Đem lại những bức ảnh vô cùng ưng ý. Thứ hai, camera sau của chiếc Galaxy S7 cực tốt với 5MPX đem lại chất lương ảnh selfile quá tốt cho các bạn nữ.

  1. Phần mềm.

Galaxy S7 chạy phần mềm Android  6.0.1. Khi đã được cập nhật lên Android 6.0 thì những thiết bị Samung đã có được khả năng tối ưu hóa cực tốt. Bây giờ với những chiếc Samsung Galaxy S7 thì bạn không cần phải lo đến việc load lại các game hay ứng dung nữa.

Samsung-Galaxy-S7

Những phần mềm, tính năng mới mang tới hiệu quả sử dụng cao cho Galaxy S7.

Nói chung, khi đã lựa chọn chiếc Galaxy S7 hoàn toàn đáng với mong đợi của bạn, với thiết kế đẹp, chống nước, màn hình đẹp, camera tốt,..chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này.

arrowblueanimBạn có biết 7 tính năng phần mềm cực đỉnh trong chiếc Galaxy S7 Edge chưa?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *